หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ร้อนใจ โดนแอบอ้างชื่อ แชร์คลิปโป๊ในแฟนเพจปลอม

Home / Hotissue / หญิงลี ร้อนใจ โดนแอบอ้างชื่อ แชร์คลิปโป๊ในแฟนเพจปลอม

ทำเอานักร้องสาว หญิงลี ศรีจุมพล ร้อนใจจนต้องออกมาชี้แจงว่ามีการใช้ชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล เพื่อสร้างแฟนเพจปลอมขึ้นมาชื่อว่า หญิงลี ศรีจุมพล-Fan page และใช้แฟนเพจนั้นแชร์คลิปโป๊มากมาย แถมยังมีคนกดติดตามกว่า 5 หมื่นคน ทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนเพจของหญิงลี จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด และทำให้เจ้าตัวเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล 0833366044 (@yinglee_lalla) เมื่อ


โดยหญิงลี ได้ออกมาเล่าว่า “วันนี้หญิงลีทำงานอยู่ที่ห้องอัด แต่ก็ได้เห็นเฟซบุ๊กที่เป็นแฟนเพจที่ใช้ชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล แฟนเพจ ซึ่งได้แชร์ข้อมูลคลิปโป๊ต่างๆ สารพัดเต็มเลย ซึ่งใช้ชื่อเรา คือไม่สบายใจเพราะว่ามีคนด่าเยอะเลยภายใต้การแชร์นั้น ก็เลยจะปรึกษาทุกคนว่าต้องทำยังไง เพราะว่าเยอะมาก คนที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล หญิงต้องไปแจ้งความใช่มั้ย? อันนี้ปรึกษาแล้วก็ร้อนใจ และขออนุญาตปกป้องตัวเอง ว่าไม่ใช่ตนที่เป็นเพจแชร์คลิปโป๊ต่างๆ อันนี้หญิงก็ต้องขอเข้าแจ้งความในวันพรุ่งนี้ ตอนนี้ใครที่ใช้ชื่อ หญิงลี ถ้าปิดเพจตอนนี้ได้ก็ขอให้ทำ เพราะหญิงจะดำเนินการทางกฏหมาย พรบ. คอมพิวเตอร์ ก็คงจะขอพึ่งตรงนั้นแล้วค่ะ เสียใจๆ”

พร้อมกับย้ำด้วยข้อความว่าไม่ไหวแล้วค่ะ! ขอเอาจริงเอาจังกับผู้ที่ปลอมเพจที่ใช้ชื่อหญิงลี พรุ่งนี้ขอพึ่งพา กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ปอท. เสียใจค่ะ โดนด่าว่าทั้งที่คนอื่นทำ”

หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล