ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา เคลียร์ชัด ไม่โทษใคร หลังโดนเจ้าภาพด่าแรง

Home / Hotissue / ตั๊กแตน ชลดา เคลียร์ชัด ไม่โทษใคร หลังโดนเจ้าภาพด่าแรง

หลังจากมีคลิปการแสดงโชว์ของนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ขณะกำลังร้องเพลง และมีเจ้าภาพออกมาโวยวาย พร้อมสบถคำหยาบออกมาต่อว่านักร้องสาวตั๊กแตน ให้หยุดร้องกลางคอนเสิร์ต จนกลายเป็นประเด็นดราม่าออกมาแล้วนั้น ล่าสุด ทางฝั่งของนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาไลฟ์สด เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ถามคำถาม เพื่อเคลียร์ให้ชัดเจนในประเด็นที่เกิดขึ้นให้แฟนเพลงหายข้องใจ

อ่านข่าว ตั๊กแตน โพสต์บ้าง หลังเจอเจ้าภาพหัวร้อน สั่งหยุดร้องกลางเพลง

โดยในไลฟ์สด สาวตั๊กแตน ได้บอกว่า ในคอนเสิร์ตวันนั้น ตนกำลังร้องเพลงและเห็นมีคนมาชี้หน้า โวยวายเหมือนเมาสุรา และบอกให้ตนหยุดร้อง แต่ตนไม่ได้ยิน และไม่รู้ว่าเจ้าภาพคือคนไหน เพราะผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนประสานงานมาตลอด และเมื่อเห็นว่าเป็นคนเมามาโวยวายจะหยุดแสดงตนก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และพูดจาไม่ดีด้วย แต่หลังจากนั้นก็ได้ทราบว่าชายคนนั้นคือเจ้าภาพ ตนจึงได้หยุดเล่นกลางคัน ปล่อยให้โชว์มันเสียหายไป และเมื่อทางเจ้าภาพเคลียร์สถานการณ์เสร็จ ตนก็ร้องเพลงโชว์เหมือนเดิม และจบตามเวลาที่ตกลงกันไว้

ตั๊กแตน กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนไม่ได้อยากจะต่อใคร และไม่โทษเจ้าภาพ เพราะว่าเขาคือผู้มีพระคุณ แต่ผิดที่ตนได้ไลฟ์สดทำให้คนเห็นเหตุการณ์ในวันนั้น ทำให้เป็นประเด็นขึ้นมา แค่อยากทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าในตอนนั้นจะรู้สึกอึดอัด แต่ทุกอย่างก็จบลงแล้ว ซึ่งตนก็มาทราบในภายหลังว่าอีกฝ่ายโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าเรา แต่ก็ไม่ว่าอะไร เพราะเรื่องมันจบไปแล้ว ตนเคลียร์กันแล้ว

 

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา