จ๊ะ อาร์สยาม แจ๊ค ธนพล

จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมรับดราม่า โอนเงิน 3 แสน วันเกิด แจ๊ค ธนพล

Home / Hotissue / จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมรับดราม่า โอนเงิน 3 แสน วันเกิด แจ๊ค ธนพล

กลับมารักกันหวานชื่นรื่นรมย์ดีจริงๆ สำหรับคู่ของลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม และนักร้องหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่เพิ่งจะยืนยันว่ารักนี้ฝ่าดราม่าครอบครัวไม่ปลื้มได้เรียบร้อยแล้ว ด้วยการพาหนุ่มแจ๊คเข้าบ้านไปไหว้พ่อไหว้แม่เนื่องในวันเกิดของคุณแม่จ๊ะ ไปเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา

อ่านข่าว ครอบครัวสุขสันต์! จ๊ะ พา แจ๊ค เข้าบ้าน ฝ่าดราม่า “พ่อ-แม่ไม่ปลื้ม”

ล่าสุด เนื่องในวันเกิดของ แจ๊ค ฝ่ายหญิงเลยขออวยพรวันเกิดแบบหวานๆผ่านโซเชียลว่า “HBD นะคะ หนูขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ปราศจากโรคภัยและศัตรูน๊าาา ขอบคุณโชคชะตาที่พาให้เรามาเจอกัน ขอบคุณเฮียที่เป็นทุกอย่างให้หนู ขอบคุณที่เฮียทนกับความดื้อของหนู ปีนี้หนูไม่มีอะไรให้พิเศษนอกจากคืนเงินที่ยืมเฮียมา (หยอกๆ) รักนะคะ”

จ๊ะ อวยพร แจ๊ค ในเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย

เท่านั้นยังไม่พ่อ สาวจ๊ะยังขอยืนยันด้วยภาพสลิปโอนเงินจำนวน 300,000 บาท ให้กับ แจ๊ค พร้อมกับบอกด้วยว่า “เงินทองเป็นของนอกกาย หลังสื่อโอนคืนมาด้วยค่ะ (หยอกๆ) เฮียให้หนูมาเยอะแล้ว รองเท้า กระเป๋า เงิน เสื้อผ้า บลาๆๆ เต็มไปหมด ขอบคุณนะคะ” พร้อมกับย้ำกับแฟนคลับที่กลัวว่าจะเป็นประเด็นดราม่าว่า “ไม่เป็นไรค่ะ เราเป็นฝ่ายรับมาโดยตลอด ไม่เคยเป็นฝ่ายให้เลย ถ้าวันเกิด แล้วเราเป็นฝ่ายให้เค้าบ้าง จะดราม่าก็โน้มรับค่ะ”

 

จ๊ะ อาร์สยาม – แจ๊ค ธนพล