บอล บางแก้ว บอล สินสุวรรณ์ เบนซ์ สุภานี

บอล บางแก้ว แฉกลับ หลัง พ่อเบนซ์ บอกบอลใช้เงิน 1 ล้านเพื่อล้มคดี

Home / Hotissue / บอล บางแก้ว แฉกลับ หลัง พ่อเบนซ์ บอกบอลใช้เงิน 1 ล้านเพื่อล้มคดี

หลังจากเรื่องราวเงียบหายไปพักใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีไฟไหม้บ้าน บอล สินสุวรรณ์ หรืออดีตนักร้องหนุ่ม บอล บางแก้ว จนเป็นเหตุให้แฟนสาว เบนซ์ สุภานี ที่อาศัยอยู่ด้วยกันเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว โดยหลังเกิดเหตุ พ่อของเบนซ์ ได้ตั้งข้อสงสัยในการตายของลูกสาว และแจ้งความเอาผิด บอล บางแก้ว จนกลายเป็นคดีความในที่สุด ล่าสุดหลังจากเรื่องเงียบไปนาน พ่อเบนซ์ ก็ได้ออกมาแฉ ว่า บอล บางแก้ว ได้เสนอเงิน 1 ล้านบาทเพื่อชดใช้การเสียชีวิตลูกสาว และให้ขอถอนคดี แต่หนุ่มบอลกลับส่อแววเบี้ยว เพราะไม่ได้รับการติดต่ออีกเลย

หลังมีข่าวออกมาไม่นาน หนุ่มบอล ก็ได้โพสต์ร่ายยาวในอินสตาแกรมของตัวเอง แฉกลับพ่อเบนซ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า…

ตื่นเช้าขึ้นมาเจอข่าวตัวเองแบบนี้บางทีผมก็เบื่อสภาพแบบนี้นะ ผมว่าผมเงียบมามากแล้วนะครับ ป๊าครับ ผมไปขอร้องให้ป๊าถอนคดีผมตอนไหนหรอครับ ผมต่างหากที่บอกป๊าว่าต่อให้ป๊าอยากถอนก็ทำไม่ได้ เงิน 1 ล้านที่ผมให้ป๊ามันคือค่าอะไรหรอครับ? 3 ล้านมาจากไหนหรอครับ?
ผมและครอบครัวเคยเข้าไปแสดงความเสียใจครั้งนึงด้วยตัวเองกับป๊าที่บ้านเมื่อเดือน “มกราคม” เพราะผมอยากทำพิธีให้แฟนผม พอไปถึงบ้านป๊าขอผม และครอบครัวไม่ให้เอามือถือเข้าไป กลัวว่าทางบ้านผมจะอัดเสียงที่พูดคุยกัน ผมและครอบครัวก็ยินดีที่ทำให้ตามที่ขอ ป๊าก็ขออีกให้ผมไม่ต้องบอกกับนักข่าวว่าเรามาเจอกัน เดี๋ยวจะเป็นผลไม่ดีกับทางป๊าผมก็ทำให้

ตลอดการสนทนา ผมคุยแต่เรื่องทำพิธีแฟนผมอย่างเดียว เรื่องคดีผมไม่ได้พูดถึงเลย ป๊าให้ผมและครอบครัวกลับไปคิดว่าควรจะให้ทางผมช่วยเหลือที่เท่าไร ถ้าตกลงเรื่องเงินได้ถึงจะสามารถทำพิธีได้ ผมกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ หลังจากนั้นแม่ผมโทรหาป๊าบอกจะช่วยค่าใช่จ่ายค่าพิธีที่ 1 ล้านบาท ป๊าคงไม่พอใจแล้วก็ตัดสายแม่ผมทิ้งไป ต่อมาวันที่ 2 ก.พ. แม่เบ้นโทรมาบอกให้ทางบ้านผมเข้าไปหาตอนบ่าย คุยเรื่องเงินที่แม่ผมเสนอให้ไปวันนั้น แต่ทางครอบครัวผมก็ไม่ได้ไปกัน เพราะติดธุระกันก็ไม่ได้คุยกัน

เข้าเรื่อง! ป๊าโทรหาแม่ผมให้ครอบครัวผมมาหาไม่ใช่หรอครับ ก่อนที่ผมจะไป ป๊าโทรมาหาแม่ผมบอกอยากให้เราทั้ง 2 บ้านดีกันเหมือนเดิม ป๊าอยากจะออกมาแก้ข่าวให้ผมว่าป๊าเข้าใจผมผิดคือ? ป๊าพูดเองทั้งนั้นนะครับ บ้านผมไม่ได้เสนออะไรตามที่ป๊าออกข่าวเลย 25 ก.พ. ผมให้เงินป๊า 1 ล้านบาท ป๊าบอกขอเขียนข้อความให้ผมเซ็นเพิ่ม ผมก็ทำให้ ข้อความที่เขียนผมก็ไม่ได้เอาไปประกอบกับคดี ผมว่าผมแฟร์มากนะครับ เพราะป๊าตกลงกับผมจะทำพิธีแฟนผมในวันที่ 5 มีนาคม พอป๊าได้รับเงินแล้ว ป๊าก็ผิดคำพูดไม่ทำพิธีศพแฟนผมตามที่ตกลงกัน ผมเป็นเด็กผมยังรักษาคำพูดเลย ป๊าเอาศพมาต่อลองกับเงินนั่น ลูกป๊านะครับ พิธีไม่สำคัญหรอครับ!! ป๊ายัดเยียดความเป็นฆาตกรให้ผมมาโดยตลอด พอผลออกมาว่าไม่ใช่การฆาตกรรม ป๊าถึงติดต่อที่บ้านผมมา อยากให้ผมแถลงข่าวมั้ยครับ เอามั้ยครับ ผมมีพยานครบนะครับ!

บอล บางแก้ว