กระแต อาร์สยาม โตชิ

ล้มอีก! กระแต อาร์สยาม หงายหลังกลางเวทีสงกรานต์ เพลงเดิม ท่าเดิมเป๊ะ

Home / Hotissue / ล้มอีก! กระแต อาร์สยาม หงายหลังกลางเวทีสงกรานต์ เพลงเดิม ท่าเดิมเป๊ะ

เดินสายโชว์ร้องโชว์เต้นในวันสงกรานต์ เจอสายน้ำจากแฟนเพลงฉีดขึ้นเวที มันก็จะลื่นๆหน่อยนะ สำหรับศิลปินเต้นแรงแห่งปี กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดเอาอีกแล้ว กับอุบัติเหตุล้มบนเวทีขณะเต้นโชว์แฟนเพลง โดยคราวนี้ก็ยังคงเป็นเพลงเดิม ท่าเดิม แต่ดีกว่าปีที่แล้วตรงที่ยังมีหนุ่ม โตชิ แดนเซอร์คู่ใจ ช่วยพยุงอยู่ด้วย เลยดูไม่รุนแรงเท่าปีที่แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังบ่นอุบว่า “เจ็บจริง! จุกจริง! ไม่มีสแตนอิน”

อ่านข่าว กระแทกดังบั่ก! กระแต อาร์สยาม ล้มก้นจ้ำเบ้ากลางเวทีคอนเสิร์ต!!

โดยในอินสตาแกรมของ กระแต อาร์สยาม ได้ลงคลิปเต้นในเพลง สบัด ที่สบัดจนหงายหลัง แต่ก็ยังมีสปิริตโชว์จนจบเพลงจนได้ โดยมีข้อความบอกว่า “#ดูให้จบนะ .(ขำได้ฮะ ทางเราเข้าจายยย555) เจ็บจริง! จุกจริง! ไม่มีสแตนอิน เอาอีกแล้วไอ่แตเอ้ย!#ลื่นเก่ง ไอ่ทางนี้จะช่วยคว้าฉันให้ทัน ซักหน่อยก็ไม่ด้ายยยย!!🙄 @toshi_house .ขอบคุนนะ ปล.ปีหน้านี่ว่าจะไม่ร้องสะบัดละนะ #เพลงเดิม #ท่าเดิมเร้ย555 #โอ้ยยยยยยย #มันส์เกิ้น #ความสงกรานต์ #ความเวทีลื่น #ความต้องร้องต่อให้จบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

***#ดูให้จบนะ🤣 .(ขำได้ฮะ ทางเราเข้าจายยย555) . . เจ็บจริง! จุกจริง! ไม่มีสแตนอิน🤣 เอาอีกแล้วไอ่แตเอ้ย!🙈#ลื่นเก่ง . . ไอ่ทางนี้จะช่วยคว้าฉันให้ทัน ซักหน่อยก็ไม่ด้ายยยย!!🙄 @toshi_house .ขอบคุนนะ😒 . . . ปล.ปีหน้านี่ว่าจะไม่ร้องสะบัดละนะ #เพลงเดิม #ท่าเดิมเร้ย555 #โอ้ยยยยยยย #มันส์เกิ้น #ความสงกรานต์ #ความเวทีลื่น #ความต้องร้องต่อให้จบ .

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

กระแต อาร์สยาม