กวินท์ ดูวาล กวินท์ ทรีทูวัน ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ดีใจน้ำตาไหล! กวินท์ ดูวาล เซอร์ไพรส์! ขอแฟนแต่งงานแล้วจ้า

Home / Hotissue / ดีใจน้ำตาไหล! กวินท์ ดูวาล เซอร์ไพรส์! ขอแฟนแต่งงานแล้วจ้า

หลังออกมาจากค่ายทหารปลดประจำการมาได้ 2 ปี ก็ลุยทำผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามจนหายคิดถึงไปแล้ว ก็ถึงเวลาความรักที่ตอนนี้กำลังสุกงอมพอดี พร้อมแล้วสำหรับการเริ่มต้นเป็นครอบครัว สำหรับ กวินท์ ดูวาล หรือที่รู้จักกันในนาม กวินท์ ทรีทูวัน ที่คบหากับแฟนสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา มานานกว่า 5 ปี ในที่สุดก็ตัดสินในทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวขอแต่งงานริมทะเล โดยมีเพื่อนๆ คอยเอาใจช่วยพร้อมกับถ่ายภาพและคลิปวิดีโอ เก็บโมเมนต์น่าประทับใจไว้เป็นที่ระลึก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Yes,i will. @gavind.ig จะเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเทอคนเดียว รู้ม้ายยยยย

โพสต์ที่แชร์โดย PUMPUI⠀ ⠀◡̈ (@pantipa.a) เมื่อ

งานนี้ทำเอา สาวปุ้มปุ้ย ที่ตอนแรกก็ยิ้มหัวเราะแก้เขิน เมื่อเจอหนุ่มกวินท์ คุกเข่าพูด will you marry me? และหลังจากเซย์ Yes! สาวเจ้าก็น้ำตาแตก กอดคอร้องไห้เลยทีเดียว โดยในอินสตาแกรมของ ปุ้มปุ้ย ก็ได้มีความในใจถึงแฟนหนุ่มด้วยว่า

“ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตของปุ้ย ปุ้ยพูดได้เลยเต็มปากว่า ตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยเจอคนที่ หล่อทั้งกายและใจ ขนาดนี้ เธอเป็นคนจิตใจดี เธอเป็นคนอ่อนโยน อาจจะไม่ใช่คนเก่งที่สุด คนรวยที่สุด แต่เธอเป็นคนที่พยายามมากที่สุดและเป็นคนที่พอดีที่สุด สำหรับเรา ไม่ใช่เรื่องยากเลย ที่เราจะตอบตกลง @gavind.ig ขอบคุณ เพื่อนๆ ที่ช่วยกันทำเซอไพรให้ ขอบคุณความรัก ความจิงใจ ที่มีให้กัน มันมีค่ามาก @krich1982 @bluenattanan@vorawish @pp.mimiu และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีกับสามีคนสุดท้ายของปุ้ยด้วยค่ะ5555”

กวินท์ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ แฟนสาวแต่งงาน

ปุ้มปุ้ย น้ำตาแตก

แหวนขอแต่งงาน

ปุ้มปุ้ย – กวินท์