อาม ชุติมา

เกาเหลาชามใหม่! แม่ อาม ชุติมา แขวะอดีตคนใกล้ชิดลูกสาว กลางเฟสบุ๊ก!!

Home / Hotissue / เกาเหลาชามใหม่! แม่ อาม ชุติมา แขวะอดีตคนใกล้ชิดลูกสาว กลางเฟสบุ๊ก!!

 

กลายเป็นดราม่าเรื่องใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง เมื่อคนใกล้ชิดของนักร้องนักแต่งเพลงสาวชื่อดัง อาม ชุติมา ที่เคยเคียงข้างมาโดยตลอดแม้ในวันที่ศิลปินสาวมีปัญหาและแยกตัวออกจากต้นสังกัดเก่า ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด แต่ล่าสุด ทั้ง นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถที่สาวอามนับถือจนเรียกว่า “พ่อริน” รวมทั้ง “พี่หนึ่ง” อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัว ได้แท็คทีมกันโบกมือลา พร้อมเขียนข้อความชวนคิดว่า เหตุผลที่ทั้งคู่แยกตัวออกจาก อาม ชุติมา นั้นไม่สวยงามนัก

 

โดย พ่อริน นครินทร์ เข็มแก้ว โพสข้อความเชิงตัดพ้อว่า เคียงข้างกับนักร้องสาวมาตั้งแต่ออกจากค่ายเก่า แต่กลับไม่ได้รับความไว้วางใจ ไม่เห็นความดี ซึ่งตนเองก็ทำงานอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ประจบสอพลอไม่เป็น

ข้อความในเฟสบุ๊กของพ่อริน อดีตคนขับรถของ อาม ชุติมา
ข้อความในเฟสบุ๊กของพ่อริน อดีตคนขับรถของ อาม ชุติมา
ข้อความในเฟสบุ๊กของพ่อริน อดีตคนขับรถของ อาม ชุติมา

 

ด้าน อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัวของ อาม ชุติมา ระบายความรู้สึกผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีกต่อไป ขอให้จบกันด้วยดีอย่างเป็นมืออาชีพ เพราะหากนำความจริงมาพูดทั้งหมด ตนเองรับได้ แต่คนอื่นอาจรับไม่ได้ก็ได้

 

เรื่องราวไม่จบลงแค่นั้น เพราะฟากคุณแม่ของ อามชุติมา แสดงความเห็นผ่านเฟสบุ๊ก แม่แต๋ว บุญหลาย ว่า “ขอบคุณนะที่โพสต์ให้คนรู้ว่านิสัยคุณเป็นคนยังไง” รวมทั้งโต้ตอบกับ “พ่อริน” อดีตคนขับรถของลูกสาว ก่อนจะรีโพสต์ภาพถ่ายที่ อาม ชุติมา เคยซื้อสร้อยทองเป็นของขวัญให้แก่อดีตคนสนิท โดยมีแฟนคลับที่ติดตามเรื่องราวดราม่ามาตั้งแต่ต้นแสดงความเห็นว่า ที่ผ่านมา อาม ชุติมา ดูแลทีมงานของตัวเองอย่างดีแล้ว.

ข้อความของคุณแม่ อาม ชุติมา
พ่อริน อดีตคนขับรถของ อาม ชุติมา โต้ตอบ
พ่อริน อดีตคนขับรถของ อาม ชุติมา โต้ตอบ
แม่แต๋ว รีโพสรูปที่ อาม ชุติมา เคยซื้อทองให้ทีมงาน
แม่แต๋ว รีโพสรูปที่ อาม ชุติมา เคยซื้อทองให้พ่อริน
อาม ชุติมา คุณแม่
อาม ชุติมา กับ คุณแม่
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา