ศิริพร อำไพพงษ์ เจ๊หนึ่ง บางปู เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่

แม่นาง ศิริพร ป้อง เจ๊หนึ่ง บางปู หลังเจอดราม่า ‘เลียนแบบ เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ’!

Home / Hotissue / แม่นาง ศิริพร ป้อง เจ๊หนึ่ง บางปู หลังเจอดราม่า ‘เลียนแบบ เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ’!

 

จากกระแสประเด็นดราม่า เจ๊หนึ่ง บางปู นางเอกเอ็มวีเพลง เกลียดเทศกาล ของแจ๊ส ชวนชื่น ผุดโครงการ “ลูกพ่อแก่ส่งบุญ วัดพระบาทน้ำพุ” เพื่อหาเงินช่วยเหลือวัด มีทั้งกระแสตอบรับที่ดี แต่ก็มีบางคนต่อต้านและกล่าวหาว่า เจ๊หนึ่ง บางปู ลงทุนทำโครงการเพราะหวังจะเกาะกระแสสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเลียนแบบ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่วิ่งมาราธอนหาเงินช่วยวัดมาก่อนหน้านี้

เชษฐ์ สไมล์บัฟ - เจ๊หนึ่ง บางปู
เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ – เจ๊หนึ่ง บางปู

 

งานนี้ ด้านนักร้องลูกทุ่งตัวแม่สายบุญ แม่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ที่เปรียบเป็นแม่บุญธรรมและร่วมสร้างบุญสร้างวัดกับเจ๊หนึ่งมาโดยตลอด ออกโรงปกป้องด้วยตนเองว่า ‘การทำความดี ถ้าผีสางไม่เห็น แต่เทพเทวดาท่านเห็น ไม่ต้องไปสนใจอะไร ทำบุญใหญ่มักจะมีมารผจญ’

“ถ้าเราตั้งใจสร้างบุญเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ ใครจะคิดยังไงปล่อยเค้าไป โครงการที่ทำ ถ้าไม่ใช่เพื่อช่วยเหลือวัดหรือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน พ่อไวพจน์ เพรชสุพรรณ รวมถึงพี่นาง คงไม่ร่วมด้วยช่วยกันแบบนี้ เพราะรู้ว่าเค้าตั้งใจทำบุญจริงๆ พี่นางเชื่อว่าคงจะมีศิลปินหลายๆท่านมาร่วมด้วยช่วยกัน ส่วนศิลปินบุคคลทั่วไป ถ้าอยากมาแสดงศิลปะต่างๆมาร่วมบุญกัน สมารถแจ้งได้ที่ 080-2894495 ไอดีไลน์ bookbigxl เดินหน้าสร้างความดีต่อไปค่ะ อนุโมทนาบุญล่วงหน้ากับทุกท่านด้วยค่ะ”

 

เจ๊หนึ่ง บางปู - ศิริพร อำไพพงษ์
เจ๊หนึ่ง บางปู – ศิริพร อำไพพงษ์
ศิริพร อำไพพงษ์
ศิริพร อำไพพงษ์

 

โครงการ “ลูกพ่อแก่ส่งบุญ วัดพระบาทน้ำพุ” จะเชิญศิลปินศิษย์พ่อแก่ทุกแขนงมาร่วมงานแสดงโชว์ศิลปะการแสดงต่างๆ ณ ค่ายริมขอบฟ้า จ.สมุทรปราการ และไลฟ์สดผ่านแฟนเพจของ “เจ๊หนึ่งบางปู” โดยจะจัดงานขึ้นในวันที่ 27 เมษายนนี้.