ฉอด สายทิพย์ ดีเจพี่ฉอด ป๊อบ ปองกูล ว่าน ธนกฤต อ.ปลา แฟน ป๊อบ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โอ๊ต-ปราโมทย์

ป๊อบ ควง อ.ปลา ร่วมยินดีความสำเร็จคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวานฯ

Home / Hotissue / ป๊อบ ควง อ.ปลา ร่วมยินดีความสำเร็จคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวานฯ

ตั้งแต่มีดราม่าคบซ้อนของนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ความเคลื่อนไหวของฝั่ง อ.ปลา นั้นดูเหมือนจะเงียบสนิท ใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวได้จริงๆ ซึ่งมีส่วนให้ทำให้เรื่องราวดังกล่าวหายไปจากโซเชียลอย่างรวดเร็วเช่นกัน และท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่อยากรู้เหลือเกินว่าสภาพจิตใจของฝ่าย อ.ปลา นั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ล่าสุด กับภาพน่ายินดีที่ หนุ่มป๊อบ ได้พา อ.ปลา ไปเปิดตัวกับทีมงานหลังเวทีในงานคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวานฯ เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกของบริษัท Change2561 ภายใต้การดูแลของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล โดยในอินสตาแกรมของ พี่ฉอด ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทีมงานที่ทำให้งานสำเร็จเป็นอย่างดี พร้อมกับถ่ายภาพเป็นที่ระลึกไว้มากมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ได้มีภาพของ อ.ปลา ภรรยาของ หนุ่มป๊อบ ปองกูล ร่วมเฟรมอยู่ด้วย โดยมี พี่ฉอด,โอ๊ต, อ๊อฟ, ว่าน ถ่ายภาพด้วยท่าทางสนิทสนม

ซึ่งข้อความในอินสตาแกรมของ djpchod ได้เผยว่า ขอบคุณทุกความร่วมมือ … อาจจะมีขาดหายใครไปบ้าง เนื่องจากความชุลมุน วิ่งไล่ถ่ายรูปไม่ทัน … ขอบคุณมดงานทุกตัว ไม่ว่าจะตัวเล็กตัวใหญ่ คนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคน ครอบครัวพี่น้องเพื่อนฝูงที่มาให้กำลังใจ ที่สำคัญ ศิลปินสี่แยก และแขกรับเชิญ ทุกคนยอดเยี่ยม … #ทีมงานคุณภาพ … และที่สุดขอบคุณผู้สนับสนุน และคนดูของเราทุกคน น่ารักมากจริงๆ #สี่แยกปากหวานตอน2562สี่แยกครองเมือง

หลังจบคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน

หลังจบคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน

หลังจบคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน

หลังจบคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน