Youngohm ยังโอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ โจ้ สปอตไลท์

ยังโอม แจงแล้ว ดราม่าเสพยา-ล่วงละเมิด ที่หาดป่าตอง ภูเก็ต

Home / Hotissue / ยังโอม แจงแล้ว ดราม่าเสพยา-ล่วงละเมิด ที่หาดป่าตอง ภูเก็ต

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าในโลกโซเชียลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สำหรับแร๊พเปอร์หนุ่มชื่อดัง รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ยังโอม(YoungOhm) เมื่อเพจดังอย่าง Spotlight Thailand ได้ออกมาไลฟ์สด โดยมี โจ้ สปอตไลท์ คนดังเมืองภูเก็ต ออกมาบอกว่า มีประชาชนร้องเรียนว่า มีการปล่อยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปใช้บริการและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับเด็กและเยาวชน ในร้านแห่งหนึ่งในป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รวมถึงศิลปินภายในร้านก็ได้มีการใช้สารเสพติด ซึ่งหนึ่งในศิลปินดังกล่าวคือศิลปินชื่อดัง ยังโอม และ ทูพี เซาท์ไซด์ โดย โจ้ สปอตไลท์ ได้เข้าไปตรวจสอบในสถานที่ดังกล่าว พบว่าเป็นเรื่องจริง รวมไปถึงการโพสต์ข้อความของ ยังโอม ในลักษณะท้าทายด้วยว่า “Catch me if you can” กระทั่งกลายเป็นประเด็นดราม่าดังกล่าว

ล่าสุด 1 เม.ย. ในแฟนเพจของ  YOUNGOHM ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า ตนไม่ได้นิ่งนอนใจ และมีการติดต่อไปยัง โจ้ สปอตไลท์ เพราะตนและศิลปินคนอื่นที่โดนพาดพิงต่างได้รับความเสียหายโดยตน และสรุปได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดความเข้าใจผิด  และในกรณี “Catch me if you can” ตนโพสต์ในไอจีตัวเอง ที่เกิดความอัดอั้นจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่ตนถูกกล่าวหาจนทำให้เสียชื่อเสียง และยืนยันว่าไม่ได้โพสต์ในคืนที่เล่นคอนเสิร์ต และไม่มีการนำคำนี้ไปคอมเมนต์ในเพจดังกล่าว สำหรับเรื่องราวในครั้งนี้ ตนรู้เท่าถึงการณ์ทุกอย่าง แต่ก็ยังต้องปรับปรุงตัวอีกเยอะ ที่พลาดพลั้งไป ล่วงเกินไป ตนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และจะนำเหตุการณ์ในครั้งนี้ ไปปรับปรุงให้ดีขึ้น

โพสต์ชี้แจงดราม่าที่จังหวัดภูเก็ต

YoungOhm

ยังโอม

ยังโอม แร๊พเปอร์หนุ่ม ที่เริ่มร้องเพลงแต่งเพลงลงในยูทูปตั้งแต่เรียนอยู่มัธยม และได้เข้าร่วมการแข่งขัน Rap is Now จนเริ่มเป็นที่รู้จัก และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเมื่อมีเพลงฮิตอย่าง “เฉยเมย” ที่มียอดวิวสูงถึง 131 ล้านวิว จนได้ร่วมงานในซิงเกิ้ลแรกของ  WONDERFRAME  ในเพลง “อยู่ดีๆก็…” ที่ตอนนี้มียอดวิวอยู่ที่ 114 ล้าววิว ล่าสุดกับซิงเกิ้ลของตัวเองที่เพิ่งปล่อยมาได้ไม่นาน ในเพลง ธารารัตน์ โดยได้ พลอย หอวัง มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี