จอนนี่ อันวา จอนนี่-หลุยส์ หลุยส์ สก็อต เฮียฮ้อ สุรชัย

เฮียฮ้อ คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ต จอนนี่-หลุยส์ แร๊ฟเตอร์ มาแน่!

Home / Hotissue / เฮียฮ้อ คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ต จอนนี่-หลุยส์ แร๊ฟเตอร์ มาแน่!

ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวจนต้องออกมาบอกข่าวดีให้แฟนเพลงยุค 90 ได้เฮแล้ว เมื่อ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาประกาศผ่านทวีตเตอร์แล้วว่ากำลังจะจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ  ไม่มีเกรงใจ ของ จอนนี่&หลุยส์ #25ปีRaptor Evolution Concert

โดยในทวีตเตอร์ของเฮียฮ้อ ได้มีข้อความบอกว่า “เสียงเรียกร้องมากมายให้RS นำศิลปินซุปตาร์ยุค90 กลับมาพบแฟนๆด้วยคอนเสริ์ทเต็มรูปแบบ วันนี้มีข่าวดีข่าวล่ามาบอกว่า เตรียมพบกับการกลับมาแบบ “ไม่มีเกรงใจ ของ จอนนี่&หลุยส์” #25ปีRaptor Evolution Concert ติดตามรายละเอียดที่COOLfarenheit ที่เดียว (ช่วยกันรีทวิตบอกต่อๆกันด้วย)” งานนี้แฟนเพลงแร๊พเตอร์ และแฟนคลับของหนุ่ม หลุยส์ สก็อต และ จอนนี่ อันวา เตรียมตัวกันให้พร้อม ส่วนจะจัดขึ้นที่ไหนเมื่อไร รอฟังรายละเอียดกันให้ดีจ้า

หลุยส์ – จอนนี่

หลุยส์ – จอนนี่

 

Did you know?

แร็พเตอร์ คือศิลปินนักร้องยุค 90 ประกอบไปด้วย จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อต (ขณะนั้นอายุเพียง 10-11 ปี) โดยมีผลงานอยู่ในช่วงปี 2537 – 2541 มีเพลงฮิตอย่าง เกรงใจ, อย่าพูดเลย, รู้สึกอย่างไร ฯลฯ โดยทั้งคู่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และกำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมาก แต่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจยุติวงแร็พเตอร์ในปี 2541 ด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษา