ธนาธร อุ๊ หฤทัย แอม เสาวลักษณ์

แอม เสาวลักษณ์ โร่แจ้งความ! เว็บข่าวใช้รูปผิด ทำเดือดร้อนเสียหายมาก

Home / Hotissue / แอม เสาวลักษณ์ โร่แจ้งความ! เว็บข่าวใช้รูปผิด ทำเดือดร้อนเสียหายมาก

ทำเอาของขึ้นกันเลยทีเดียว เมื่อเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ได้ใช้รูปของนักร้องชื่อดัง แอม เสาวลักษณ์ ที่เข้าใจผิดคิดว่าเป็น อุ๊ หฤทัย ลงในข่าวเกี่ยวกับการเมือง ถึงนักการเมืองชื่อดังอย่าง ธนาธร หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โดยในพาดหัวนั้นบอกว่า “อุ๊ หฤทัย โพสต์เฟซบุ๊กแรงถึง ธนาธร ถ้ามึงรังเกียจประเทศไทย อย่าอยู่เลย หนักแผ่นดิน” ซึ่งพาดหัวเป็นชื่อของ อุ๊ แต่ในภาพกลับใช้ภาพของ แอม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวกับความเสียหายที่เกิดขึ้น พร้อมกับเข้าแจ้งความทันที

โดย แอม ได้โพสต์ว่า “เฮ้ยๆๆ ลงรูปให้มันถูกๆคนด้วยนะคะ ดิฉัน แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ไม่ใช่อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อย่าสับสนซิคะ ดิฉันไม่เกี่ยว ใครทราบที่มาของรูปนี้ รบกวนช่วยทีค่ะ”

“ถึง คุณสื่อช่องTeenee คุณลงรูปผิดคนอย่างแรง คุณลงข่าวคุณอุ๊ หฤทัย แต่ใช้รูปดิฉัน ซึ่งคนละคนกันนะคะ นี่เป็นรูป แอม เสาวลักษณ์ รบกวนคุณชี้แจงต่อสาธารณชนด้วย ผิดขนาดนี้ผู้อื่นเดือดร้อนเสียหายมากนะคะ กรุณารับผิดชอบด้วยค่ะ”

“ไม่มีใคร ชอบไปโรงพัก ถ้าไม่ได้ทำงานอยู่ที่นั่น แต่เสาวลักษณ์ก็ต้องไป เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรบ้าบอขนาดนี้ ช่อง Tnews ค่ะ พี่ไม่ได้สนุกกับการต้องทำอะไรแบบนี้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น แล้วคุณแค่รีบเปลี่ยนรูป แต่คนแชร์ออกไปหมดแล้ว โดยที่คุณไม่ได้โพสแก้ไขหรือชี้แจงอะไรให้คนเข้าใจถูกเลย ว่าคุณลงรูปผิดคน พี่ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ก็คงต้องขอพึ่งกฏหมายนะคะ เรื่องนี้ประเด็นไม่ใช่การเมือง แต่ประเด็นคือ ความอะไรก็ตามของคุณ ทำให้ประชาชนคนหนึ่งเสียหาย ไปกับเรื่องที่ไม่เกี่ยวด้วยเลย นี่ถ้าเป็นคดีฆาตกรรม แล้วคุณเอารูปพี่ไปโพส มันจะเป็นยังไงคะ….?? กราบขอบพระคุณ คุณตำรวจ สน.บางนามาอย่างสูง ณ. ที่นี้ค่ะ และขอบพระคุณเพื่อนๆทุกท่านมากๆที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมานะคะ”

แอม โพสต์เดือดในอินสตาแกรม

แอม โพสต์เดือดในอินสตาแกรม

อุ๊ หฤทัย
แอม เสาวลักษณ์
แอม เสาวลักษณ์

Did you know?

อุ๊ หฤทัย อดีตนักร้องนำของวง เปเปอร์แจม มีผลงานเพลงในปี พ.ศ. 2540 และผลงานอัลบั้มเดี่ยวอีกหลายชุด นอกจากนี้ยังมีผลงานแสดงภาพยนตร์ ร้องเพลงประกอบภาพยนต์, ละคร และโฆษณา ทั้งนี้ยังเป็นสมาชิกสภาเขตพระโขนง (ส.ข.) สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ในปี พ.ศ. 2549 ปัจจุบัน อุ๊ หฤทัย ได้ประกอบธุรกิจขายกางเกงมวย