มินดา มีทรัพย์สิน เก่ง ธชย แซ็ค ชุมแพ

มินดา แขวะ แซ็ค ไม่เลิก ตามไปถึงเฟซบุ๊ก เก่ง ธชย

Home / Hotissue / มินดา แขวะ แซ็ค ไม่เลิก ตามไปถึงเฟซบุ๊ก เก่ง ธชย

แม้ว่าจะผ่านดราม่ารักๆเลิกๆ ไปสักพักใหญ่แล้ว แต่แค้นฝังหุ่นคราวนี้ของนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน แฟนเก่าของนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ จะยังไม่สามารถลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปได้ง่ายๆ เพราะล่าสุด ในเฟซบุ๊กของนักร้องหนุ่ม เก่ง ธชย ที่มีรูปภาพเบื้องหลังการทำงานกับ แซ็ค ที่หนุ่มเก่ง ได้ไปทำหน้าที่เป็นโปรดิวส์เซอร์เพลงใหม่ให้ พร้อมกับถ่ายภาพคู่กันไว้เป็นที่ระลึก สาวมินดา ก็ได้ไปคอมเมนต์แหวกซะ หนุ่มเก่ง เกือบไปไม่เป็น โดยได้บอกว่า “ถ้าไม่มีตัวอะไรข้างๆ พี่เก่ง ภาพนี้จะดูดีมาก 5555”

ด้านหนุ่มเก่งเลยตอบกลับไปว่า “เรื่องนี้พี่ขอเดินทางสายกลาง รักทุกคนนนนนน” และ มินดาได้ตอบกลับอีกว่า “ยังติดตามผลงานและยังรักพี่เก่งเหมือนเดิม” แต่ดูเหมือนว่างานนี้ แฟนคลับจะไม่ปลื้มสักเท่าไรกับการกระทำของสาวมินดา ที่อยู่ๆ ก็เข้ามาตามแขวะแฟนเก่าในพื้นที่ของคนอื่น บ้างก็บอกว่าดูไม่มีมารยาท และที่ทำแบบนี้เพราะอยากเป็นข่าวดังอีกรอบรึเปล่า?

คอมเมนต์ของมินดา แขวะแซ็ค ชุมแพ

คอมเมนต์จากแฟนเพจของ เก่ง ธชย

Did you know?

มินดา มีทรัพย์สิน ชื่อเล่นว่า ลูกศร แจ้งเกิดจากบท อ้อแอ้ ในละครเรื่องลูกตาลลอยแก้ว ทางช่อง 7 และยังเคยเล่นเอ็มวี เพลงกะฮักคือเก่า ของบิ๊กไบค์ สายลำ, ผลงานภาพยนตร์เรื่อง โลงจำนำ และยังมีผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง บางกอกนฤมิต นอกจากนี้ มินดายังเคยเป็นแอมบาสเดอร์สาวสวยของ สวาทแคท หรือ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรฟุตบอลอาชีพในศึกไทยลีก อีกด้วย