กูไม่ได้รักมึงแล้ว เก่ง วงเฟลม

เก่ง วงเฟลม โต้ดราม่า! “ไม่เคยทอดทิ้งพ่อ”!!

Home / Hotissue / เก่ง วงเฟลม โต้ดราม่า! “ไม่เคยทอดทิ้งพ่อ”!!

เก่ง วงเฟลม (อภิมงคล คูณธาการ) เจอดราม่า ถูกครหาว่าทิ้งพ่อให้เดินข้างถนน! ถูกกล่าวหารุนแรงว่าทอดทิ้งบุพการีแบบนี้ ลูกคนไหนก็คงทนไม่ได้!!

 

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “กูไม่ได้รักมึงแล้ว” หนุ่ม เก่ง วงเฟลม จึงรีบเดินทางกลับบ้านที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เพื่อไปหาคุณพ่อ นพคุณ คูณธาการ ทันที ซึ่งนอกจากจะเป็นการเยี่ยมคุณพ่อตามปกติแล้ว เก่งยังได้พูดคุยพร้อมถ่ายคลิปร่วมกับพ่อ เป็นหลักฐานโต้คำนินทาว่า ‘ผมไม่ได้ทิ้งพ่อ!’

เก่ง วงเฟลม - คุณพ่อ

 

เก่ง วงเฟลม กล่าวว่า “ตั้งแต่ผมเข้าสังกัดอาร์เอสฯ เมื่อปี 2550 เพลงแรกที่ผมแต่งและร้องคือเพลง “จดหมายจากลูกชายถึงพ่อ” เพื่อจะบอกว่าผมคิดถึงพ่อแค่ไหน ผมก็เลยไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงเอาไปพูดอย่างนั้น พอถ่ายเอ็มวีเพลง “กูไม่ได้รักมึงแล้ว” เสร็จก็เลยรีบกลับมาคุยกับพ่อ ว่าพ่อคิดยังไง พร้อมๆ กับถ่ายคลิปลงในแชนแนลของวงเฟลม ซึ่งพ่อก็พูดชัดว่าไม่เป็นความจริง”

“ชาวบ้านอาจจะเห็นพ่อใช้ชีวิตชาวบ้านธรรมดาๆ เลยคิดว่าลูกหลานทอดทิ้ง แต่ถ้าใครที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมกลับมาหาพ่อตลอด เสร็จจากงานคอนเสิร์ตก็จะแวะมากินข้าว มานอนกับพ่อทุกครั้ง แต่ถ้าจะให้พ่อไปอยู่กรุงเทพฯ ด้วยกัน พ่อก็ไม่ชอบตามประสาคนแก่ติดบ้าน เพราะอยู่บ้านยังมีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงได้ไปมาหาสู่พูดคุยกัน ก็เลยอยากจะพูดตรงนี้ว่า ไม่มีลูกคนไหนจะทิ้งพ่อแม่ได้หรอกครับ ยิ่งผมกำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ผมก็เหลือแค่พ่อคนเดียว และจะขอเป็นลูกของพ่อ รักพ่อตลอดไปครับ

เก่ง วงเฟลม - คุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม กับคุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม - คุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม กับคุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม - คุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม กับคุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม - คุณพ่อ
เก่ง วงเฟลม กับคุณพ่อ