2019 เดอะรีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ป๊อบ ปองกูล เบิร์ด ธงไชย แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์

ป๊อบ ปองกูล ยก พี่เบิร์ด เป็นพลังบวก หลังร่วมงานทำชีวิตดีขึ้น

Home / Hotissue / ป๊อบ ปองกูล ยก พี่เบิร์ด เป็นพลังบวก หลังร่วมงานทำชีวิตดีขึ้น

ได้รับเชิญไปขึ้นคอนเสิร์ตของ พี่เบิร์ด ในคอนเสิร์ต 2019 เดอะรีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ # 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์ รีสเตจ อยู่หลายรอบ สำหรับนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ที่หลายคนคงทราบดีว่า หนุ่มป๊อบ กำลังเจอมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ในประเด็นคบซ้อน และกำลังตกอยู่ในความทุกข์ถึงขั้นต้องพบแพทย์ ซึ่งเข้าใจได้ว่า หนุ่มป๊อบ จะต้องเข้มแข็งอย่างมากเพื่อที่จะทำงานสร้างความสนุกให้กับผู้อื่นในขณะที่ภาวะจิตใจยังไม่ปกติ

ล่าสุด เมื่อ หนุ่มป๊อบ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของพี่เบิร์ด ป๊อบ ก็ได้เผยเรื่องราวดีๆ ที่เจ้าตัวได้รับมา จากการได้ร่วมงานกับซุปตาร์ขวัญใจคนไทย โดยเปรียบเทียบพี่เบิร์ดเป็นเหมือนมะม่วงพันธุ์พิเศษ ที่ทำให้สะเดาทั้งสวนก็แพร่ความขมเข้าไปไม่ได้ โดยมีข้อความบอกว่า…

ผมพิมพ์ๆลบๆ อยู่หลายรอบ ไม่รู้จะอธิบายภาพนี้ว่ายังไง ผมเคยได้ยินเรื่อง ต้นสะเดากับต้นมะม่วง ว่าถ้าเราปลูก มันใกล้กัน มะม่วงจะไม่ได้ทำให้สะเดาหวานขึ้น แต่จะทำให้ มะม่วงขมลง แปลได้ว่า ทัศนคติลบ มันส่งต่อและซึมซาบได้ง่ายกว่าทัศนคติบวก

แต่พี่เบิร์ดเป็นมะม่วงพันธุ์พิเศษ เป็นพันธุ์ที่สะเดาทั้งสวนก็แพร่ความขมเข้ามาไม่ได้แถมยัง แผ่กระจายความหวานเข้าไปสะเดาได้อีก ขาเข้าไปผมเป็นสะเดาที่ขมปี๋ไม่มีรสหวาน แต่ขาออกมา ผมเป็นสะเดารสมะม่วงดับเบิ้ลชอทเลยทีเดียว ขอบคุณพี่มากๆครับ 

ขอบคุณไอ้โอ๊ต ที่ยังโบ๊ะบ๊ะกันเสมอ
ขอบคุณทีมปลวก ทีมบท ที่ยามคิดว่ามาฉีดปลวกในคอนเสิร์ต มากมายจริงๆ
ขอบคุณสองสาวพีอาร์ที่มาดูแลตลอดคอนเสิร์ตนี้ครับ

ป๊อบ-โอ๊ต ร้องเพลงในคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์

ป๊อบ ปองกูล