พรรคพลังท้องถิ่นไท ฟิล์ม รัฐภูมิ เลือกตั้ง62

ฟิล์ม รัฐภูมิ โพสต์ขอบคุณทุกเสียง แม้ไม่ได้เข้าสภา แต่จะขอสู้ต่อไป

Home / Hotissue / ฟิล์ม รัฐภูมิ โพสต์ขอบคุณทุกเสียง แม้ไม่ได้เข้าสภา แต่จะขอสู้ต่อไป

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับเสียงส่วนใหญ่จนสามารถเข้าไปนั่งในสภาได้ จากการเลือกตั้ง 2562 ที่ผ่านมา แต่อดีตนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากมาย ซึ่งหนุ่มฟิล์มได้บอกเลยว่าเหมือนได้เจอทางเดินชีวิตตัวเอง โดยได้เป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรับหน้าที่เป็นรองโฆษก พรรคพลังท้องถิ่นไท

อ่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฟิล์ม รัฐภูมิ โดดเล่นการเมือง หวังเป็นกระบอกเสียงให้คนไทย

ซึ่งโพสต์แรกของ ฟิล์ม หลังทราบผลการเลือกตั้ง เจ้าตัวได้โพสต์ขอบคุณทุกเสียงที่มอบให้พรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งตนจะขอยืนหยัดต่อสู้กับความยากจน และต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่านักการเมืองดีๆยังมี และถึงแม้ตนจะไม่ได้รับเสียงจนเข้าสภา ตนก็ยังจะต่อสู้ในเส้นทางการเมืองต่อไป

“มาเขียนช้ากว่าคนอื่น..555 ยุ่งสุดๆเลยครับกับการเมืองไทย แต่สนุกและได้อะไรเยอะมากกับเส้นทางนี้…อยากจะบอกกับทุกคนว่าเหมือนเจอทางเดินชีวิตตัวเอง555ชอบมากบอกเลย มันได้ใช้ความคิดดี…โอเคเอาความในใจบ้างนะครับ…อยากจะบอกว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมต้องขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกจังหวัดทุกพื้นที่ ขอขอบคุณเพื่อนร่วมอาชีพ ขอขอบคุณความรักจากทุกท่านและที่สำคัญจากแฟนๆ ขอขอบคุณทุกคะแนนที่มอบให้พรรคพลังท้องถิ่นไท

ผมยังยืนยันว่าความตั้งใจของผมคือการตอบแทนบุญคุณที่พ่อแม่พี่น้องมอบให้กับผม ทำให้ผมได้เป็นฟิล์ม รัฐภูมิ ในทุกวันนี้ ผมยังคงยืนยันว่าจะต่อสู้กับความยากจน ความลำบาก ความไม่เท่าเทียมและสิ่งที่สำคัญที่สุดผมต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่านักการเมืองดีๆยังมี ผมจะขอเดินเคียงข้างพ่อแม่พี่น้องประชาชนแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพราะการผลักดันกฎหมาย หรือทำนโยบายดีๆ จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนเกิดประโยชน์จำนวนมาก สิ่งที่ฟิล์มสื่อสารกับทุกคนตลอดเวลาคือประเทศนี้เป็นของเราทุกคน ทุกคนเท่าเทียม เสียงของทุกท่านสำคัญ ในวันนี้ฟิล์มอาจจะไม่ได้รับเสียงจนเข้าสภาแต่ฟิล์มจะสัญญาว่าตราบใดที่พ่อแม่พี่น้องยังไม่พ้นจากความยากจน พ่อแม่พี่น้องยังค้าขายลำบากยังต้องพึ่งสวัสดิการของรัฐ ด้วยจำนวนเงินเล็กๆน้อยๆ ไม่มีอาชีพที่ดี พืชผลตกต่ำ ผมก็ยังจะต่อสู้ในเส้นทางการเมืองต่อไปครับขอบคุณอีกครั้งจากหัวใจ ขอบคุณที่รักกันนะครับ”

บรรยากาศช่วงหาเสียงของ ฟิล์ม รัฐภูมิ

บรรยากาศช่วงหาเสียงของ ฟิล์ม รัฐภูมิ

บรรยากาศช่วงหาเสียงของ ฟิล์ม รัฐภูมิ