ใบเตย อาร์สยาม

แย่แล้ว! หมอเตือน ใบเตย อาร์สยาม เปลี่ยนวิถีชีวิตด่วน!!

Home / Hotissue / แย่แล้ว! หมอเตือน ใบเตย อาร์สยาม เปลี่ยนวิถีชีวิตด่วน!!

นักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล เอาไม่เสร็จ โพสต์บ่นลงเฟสบุ๊ค @Suteewan Thaweesin เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคต่อมหมวกไตล้า และมีแนวโน้มจะเป็นโรคไทรอยด์เนื่องจากภาวะเครียดสะสม ต้องบำบัดรักษาโดยด่วนก่อนที่โรคอื่นๆ อย่าง เบาหวาน ความดัน จะตามมา แถมยังสั่งห้ามสาวใบเตยไม่ให้นอนดึก-ตื่นเช้า ห้ามดื่มชา-กาแฟ ต้องออกกำลังกาย และทานข้าวเช้าทุกวันให้ตรงตามเวลาชีวิต… แต่สิ่งที่หมอสั่งมาทั้งหมด ช่างขัดกับวิถีชีวิตของสาวเซ็กซี่จริงๆ!

ใบเตย อาร์สยาม

 

งานนี้ ใบเตย อาร์สยาม ระบายความในใจว่า “ตั้งแต่ต้นปีมาเข้าโรงพยาบาล 3 รอบแล้วค่ะ(หัวเราะ)เป็นทั้งทอนซิลอักเสบ คออักเสบ เสียงแหบหาย น่าจะเป็นเพราะปีนี้มีงานละครเข้ามามาก ต้องตื่นเข้ากองแต่เช้า กว่าจะเสร็จก็ดึก ยิ่งมีงานคอนเสิร์ตต่อ จะได้นอนอีกทีก็แทบจะเช้าแล้ว ฉะนั้นลืมไปได้เลยค่ะเรื่องอาหารเช้า”

“ยิ่งเรื่องความเครียด นี่ไม่รู้จะควบคุมยังไงเลยค่ะ บางครั้งเราก็ไม่รู้ตัวว่าเราเครียด และตั้งแต่เป็นทอนซิลอักเสบ ก็รู้สึกว่าเสียงเราจะหายๆ ไป เลยกังวลด้วยว่าเราจะร้องเพลงได้ไม่เต็มที่ ไม่มีพลังเหมือนเมื่อก่อน คุณหมอก็ให้ยาฮอร์โมนที่ช่วยการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ และแนะนำให้ปรับเวลา ปรับการใช้ชีวิต ซึ่งนี่หละคือปัญหาที่ใบเตยทำตามไม่ได้เลยค่ะ(หัวเราะ)”

 

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม