พาราด็อกซ์ สอง พาราด๊อกซ์

สอง พาราด็อกซ์ เผยบทเรียนสุดท้ายที่ได้จากพ่อ

Home / Hotissue / สอง พาราด็อกซ์ เผยบทเรียนสุดท้ายที่ได้จากพ่อ

หลังจากที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา สอง พาราด็อกซ์ มือเบสจากวง พาราด็อกซ์ ก็ได้โพสต์ข้อความที่ถือเป็นบทเรียนสุดท้ายจากคุณพ่อที่ให้ไว้ ที่ถือเป็นบทเรียนให้ใครหลายๆ คนได้คิด จนมีคนแห่แชร์ข้อความดังกล่าวและเข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลาม

-อ่านข่าว-
สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ขอบคุณกำลังใจ หลังเสียคุณพ่อไปกระทันหัน

โดย สอง ได้โพสต์ระบายถึงวันงานศพของพอที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความเสียใจ และมาเคารพศพของคุณพ่อ เป็นครั้งสุดท้าย โดยได้บอกว่า “ผู้คนมากมาย มีสตอรี่กับทั้งผมและครอบครัว สุขบ้างทุกข์บ้าง มีปัญหากัน ใหญ่บ้างเล็กบ้าง ใหญ่มากๆ บ้าง เคยไม่เข้าใจกัน โกรธเกลียดกัน หรือบ้างก็ไม่เคยได้เจอกันหรือพูดคุยกันเลย เป็นเดือนบ้าง เป็นปีบ้าง เป็น 20 ปีบ้าง หรือไม่เคยเจอกันมาก่อน ทุกคนแสดงออก ระหว่างรดน้ำ คือร้องไห้บ้าง กอดร่างของพ่อบ้าง หรือแสดงความเคารพแบบเงียบๆ บ้าง หรือพูดความในใจต่อพ่อออกมา และผมได้ยินได้ฟังไปด้วย

ผมยังยืนหยัดและอยู่ได้ด้วยไฟ ไฟแห่งความเกลียดชัง ผมเชื่อมั่นมันมาก มันทำให้ผมแกร่งและแข็งแรงเหนือใคร มันทำให้ผมยังยืนหยัดอยู่ได้บนโลกอันแสนเส็งเคร็งใบนี้ แต่ภาพที่ทุกคนวางบทละครแห่งทางโลกลง ไว้ด้านนอกงาน เดินเข้ามา มาเคารพกัน มามอบความรู้สึกดีๆให้แก่กัน มาให้กำลังใจเป็นห่วงเป็นใยกัน มันคือบทเรียนสุดท้ายของพ่อที่สอนผมและครอบครัว การปล่อยวาง”