ป๊อบ ปองกูล ลุลา ลุลา กันยารัตน์

ลุลา เชื่อ “ป๊อบ ปองกูล สำนึกผิด” – เคยเจอ ‘ปลา, โบว์’ แต่ไม่รู้เรื่องงานแต่ง!

Home / Hotissue / ลุลา เชื่อ “ป๊อบ ปองกูล สำนึกผิด” – เคยเจอ ‘ปลา, โบว์’ แต่ไม่รู้เรื่องงานแต่ง!

 

ถือเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทในวงการเพลงของ ป๊อบ ปองกูล สำหรับนักร้องสาวเสียงเล็ก ลุลา กันยารัตน์ เมื่อเจอตัวในงานประกาศผลรางวัล The Guitar Mag Awards 2019 : Real Awards for Real Artists สื่อจึงขอจ่อไมค์สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ความรู้สึกต่อดราม่าคบซ้อนของ ป๊อบ ปองกูล ไปจนถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่า “เพื่อนๆ รู้จักกับภรรยา และอดีตแฟนสาวของ ป๊อบ ปองกูล มาก่อนหรือไม่?”

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-

“ผมขี้ขลาด!” ป๊อบ ปองกูล รับ สร้างโลกสองใบเพื่อคบซ้อน!

ป๊อบ ปองกูล พูดไม่ออก! สะอื้นกลางเวที แทนคำขอบคุณทุกกำลังใจ

 

งานนี้ ลุลา เปิดใจว่า เพิ่งรู้เรื่องงานวิวาห์ของเพื่อนสนิทจากข่าว รวมทั้งก่อนหน้านั้นก็เคยพบ ‘ปลา’ ภรรยาของ ป๊อบ ปองกูล เพียงครั้งเดียว แต่เจอ ‘โบว์’ หลายครั้งเวลาร่วมงานกับป๊อบ แต่ก็ไม่เคยถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งสามเพราะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกัน และจากที่เห็นภาพการแถลงข่าว นักร้องสาวก็เชื่อว่า ป๊อบ ปองกูล รู้สึกเสียใจต่อการกระทำของตนเอง ตอนนี้ก็ทำได้เพียงให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น

ลุลา

 

กับปลาเคยเจอกันครั้งเดียวค่ะ ตอนที่เป็นลุลาแรกๆ ส่วนโบว์นี่เจอตลอดตอนเราทำงานคู่กับป๊อบ โบว์เขาก็จะมาค่ะ แต่ถามว่าสนิทไหม คือกับปลานี่ไม่เคยคุยกันเลย แต่กับโบว์มีคุยบ้างทั่วไปค่ะ”

“ที่เขาแถลงไปทั้งหมดมันชัดเจนมากๆ แล้ว คือเขาทำได้ดีแล้ว จากนี้ไปก็ปล่อยให้เวลามันรักษาทุกๆ คน ทุกๆ อย่าง แล้วเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง ถามว่าเป็นห่วงเขาตรงไหนบ้างมั้ย คือด้วยคนเป็นศิลปินมันจะมีความอ่อนไหว แล้วเราก็รู้ว่าเขาก็รู้ว่าเขาทำผิด แต่ว่าการที่เราจะมายืนหน้าคนเป็นร้อย เป็นพันแล้วบอกว่าตัวเองทำผิดอะไร เราเชื่อว่าเขาน่าจะหัวใจแตกสลาย

 

ป๊อบ ปองกูล - ลุลา