ปาล์มมี่ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

ทำไมขำ! เปิดตารางงานเดือน มี.ค. ปาล์มมี่ ด้วยภาพ ปลาเค็มตากแห้ง!

Home / Hotissue / ทำไมขำ! เปิดตารางงานเดือน มี.ค. ปาล์มมี่ ด้วยภาพ ปลาเค็มตากแห้ง!

แค่การเปิดตารางงานในแต่ละเดือนของนักร้องสาว ปาล์มมี่ ก็ทำเอาฮาทั้งโซเชียลไปแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องธรรมดาของศิลปิน พี่มี่ ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องไม่ธรรมดาได้ ล่าสุด กับภาพปลาเค็มตากแห้งพร้อมด้วยแมลงวันตกแต่งอย่างดี เรียกว่าโดนในชาวเน็ตซะจริงๆ เพราะมันช่างขัดกับบุคลิกสวยๆ ของสาวปาล์มมี่เหลือเกิน แถมในตารางงานยังไม่ลืมลงไปด้วยว่า วันที่ 24 มี.ค “ไปเลือกตั้ง” และหลังจากนั้นวันที่ 25-31 “ท่องเที่ยวพักผ่อนค่ะ” บอกละเอียดยิบขนาดนี้ แฟนคลับเป็นปลื้ม!!!

งานนี้ เลยมีคอมเมนต์จากแฟนๆเข้าไปแซวกันยกใหญ่ ซึ่งแต่ละคนก็เข้ามาฮากับพี่มี่ พร้อมกับสงสัยว่าเพราะอะไรถึงใช้รูปปลาเค็มตากแห้ง ซึ่งก็ได้คำตอบด้วยว่า “ได้ปลามา ..เลยตากไว้ทำปลาเค็มค่ะ” พร้อมกับย้ำด้วยว่าแต่ละคำตอบเจ้าตัวเป็นคนตอบเอง เพราะ “เพจมี่ไม่มีแอ้ดค่ะ” เรียกว่าโดนใจแฟนๆ เป็นที่ซู้ดดด เล่นเองตอบเองแบบนี้ ไปดูกันว่าแฟนๆ จะแซวว่าอะไรกันบ้าง

แต่เดี๋ยว! แอบเห็นตารางของ ปาล์มมี่ ว่าวันที่ 20 มี.ค. พบกันที่งาน mthai top talk about งานนี้มาร่วมลุ้นกันว่าพี่มี่จะได้รางวัลอะไร ที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุด!!! และสามารถติดตามผลประกาศรางวัลต่างๆ ได้ทาง music.mthai แล้วจะรีบมาอัปเดตให้ทราบโดยด่วนเลยจ้า