มินดา มีทรัพย์สิน แซ็ค ชุมแพ

แซ็ค ชุมแพ พูดเอง! มีอารมณ์ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย รอเซอร์ไพรส์เปิดตัว

Home / Hotissue / แซ็ค ชุมแพ พูดเอง! มีอารมณ์ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย รอเซอร์ไพรส์เปิดตัว

ทำเอานักข่าวถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่ออยู่ๆนักร้องหนุ่ม แซ็ก ชุมแพ ก็เผยรสนิยมทางเพศว่าชอบทั้งผู้หญิง และผู้ชาย แบบมีอารมณ์ได้ทั้ง 2 เพศ กลางวงสัมภาษณ์แบบที่หลายคนไม่ได้เตรียมใจว่าจะเจอคำตอบแบบนี้ พร้อมยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้เพิ่งจะค้นพบตัวเอง แต่รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว และพร้อมเปิดตัวหากจะมีรักครั้งใหม่ ไม่ปิดบังเหมือนรักครั้งเก่าแน่นอน

โดยในงานถ่ายทำเอ็มวี เพลง แย็บยับ ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์” หนุ่มแซ็ก ได้เผยถึงความคืบหน้าเรื่อง ฟ้องร้องหมิ่นประมาท อดีตแฟน มินดา มีทรัพย์สิน ว่าจบกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ตนแถลงข่าว และไม่ได้มีการฟ้องร้องอะไรเพิ่มเติม แต่หากฝ่ายนั้นจะฟ้องกลับอะไรมาอีก ก็จะเป็นทางผู้ใหญ่เขาเคลียร์กัน

และเมื่อถามถึงเรื่องความรัก หนุ่มแซ็กก็เปิดประเด็นเลยว่าตอนนี้ ถ้ามีก็จะเปิดเผยเลย ไม่ปิดแล้ว ดูอยู่ว่าตอนนี้จะเอาผู้หญิงหรือผู้ชายดี เพราะปกติตนเห็นผู้ชาย หล่อๆล่ำๆ ก็ชอบนะ อันนี้คือความรู้สึกของตนจริงๆ และถ้าเห็นผู้หญิงสวยๆ ก็มีอารมณ์บ้าง ตอนนี้ใจของตน 50 – 50 อย่าเพิ่งให้เลือกเลย ตอนนี้ยังเลือกไม่ได้ ย้อนไปตั้งแต่เด็กๆ ช่วงที่อายุสิบกว่าปี ตนชอบไปเล่นกับพวกลูกฝรั่ง พวกผู้ชาย คิดว่าเขาหล่อดี มีแอบชอบ แต่ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย แล้วก็ชอบเล่นกับเด็กผู้หญิงด้วย พวกสาวประเภทสอง ไม่เล่นกับพวกผู้ชาย ถามว่าเป็นไบเซ็กชวลไหม? ก็คงอย่างนั้น(หัวเราะ) ส่วนมากอยู่กับผู้ชายสบายใจกว่าครับ คุยอะไรก็คุยกันรู้เรื่อง และถ้าตนมีแฟนเป็นผู้ชาย และมันมาจากความรักจริงๆ ก็จะเปิดตัวแน่นอน แต่ตอนนี้ยังก่อน เก็บไว้รอเซอร์ไพรส์ดีกว่า