ป๊อบ ปองกูล ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน ป๊อบ ปองกูล แต่งงาน โอ๊ต-ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์ ยัน ไม่รู้เรื่อง ป๊อบ คบซ้อน วอนหยุดด่ากลัวเพื่อนคิดสั้น

Home / Hotissue / โอ๊ต ปราโมทย์ ยัน ไม่รู้เรื่อง ป๊อบ คบซ้อน วอนหยุดด่ากลัวเพื่อนคิดสั้น


คลิปสัมภาษณ์แบบเต็มๆ
เป็นเพื่อนที่เรียกว่าสนิทที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ 2 เพื่อนซี้ โอ๊ต ปราโมทย์ และป๊อบ ปองกูล ที่ตอนนี้สังคมกำลังตั้งคำถามว่าเพื่อนสนิทรู้เห็นเป็นใจกับประเด็น คบซ้อน ของหนุ่มป๊อบหรือไม่ เพราะดูจากเวลาไปออกรายการทั้งคู่มักเล่นมุขไม่เอ่ยชื่อแฟนออกสื่อ ทำให้หลายคนคิดว่า โอ๊ต น่าจะรู้เรื่องนี้อยู่ตั้งแต่แรก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ผมขี้ขลาด!” ป๊อบ ปองกูล รับ สร้างโลกสองใบเพื่อคบซ้อน! 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ส่งกำลังใจให้ ป๊อบ ปองกูล “พี่ชายที่รักที่สุด”

เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์ถึง ป๊อบ เพื่อนดาราแห่ปาหัวใจใส่รัวๆ 

ล่าสุดได้เจอ โอ๊ต ปราโมทย์ ในงาน สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 12 เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็ยดังกล่าวแล้วว่า…ตนไม่รู้เรื่องมาก่อนเลยจริงๆ และรู้พร้อมกับทุกๆคน ถึงแม้ว่าตนจะสนิทกับป๊อบมากที่สุด แต่ก็เป็นแค่ช่วง 2-3 ปีหลัง ฉะนั้นตนมองว่าการเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ ไม่ได้หมายความว่าจะเล่าทุกเรื่อง ยอมรับว่ารู้จักกับคนที่ไม่ได้แต่งงานด้วย คนที่แต่งงานไม่รู้จัก ส่วนมุขพูดชื่อแฟนออกสื่อ ตนรู้มาว่าแฟนเขาไม่อยากออกสื่อ และอยากให้เกียรติแฟน ก็เลยใช่มุกนี้ล้อเล่นกันเป็นประจำ ตามประสาผู้ชายทุกคนเล่นเหมือนกันหมด ตอนนี้ตนทำได้แค่ให้กำลังใจ ในวันที่เราแย่ ก็มีเขานี่แหละที่อยู่ข้างเรา ฉะนั้นวันนี้ตนก็จะอยู่ข้างๆ ตอนนี้ไม่อยากให้ทุกคนไปดุด่า เพราะถ้ามันคิดสั้นขึ้นมาแล้วเป็นอะไรไป ทุกคนที่รุมด่าโอเคเหรอ

สำหรับเรื่องคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ณ ตอนนี้ยังเป็นเหมือนเดิม ซึ่งผมไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะในระหว่างนี้ แต่ตอนนี้ที่รู้คือทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ถามว่าโอเคไหมถ้าเขาจะถอนตัว ทุกอย่างต้องเคารพการตัดสินใจของเขาครับ ทั้งพี่ป๊อป หรือว่าผู้ใหญ่ ซึ่งผมไม่มีอำนาจไปตัดสินตรงนั้น ไปตัดสินใจแทนเขาไม่ได้ แต่ว่าสิ่งที่เราทำได้คือให้กำลังใจ บอกให้สู้ๆ ครับ