ป๊อบ ปองกูล ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน ป๊อบ ปองกูล แต่งงาน เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์ถึง ป๊อบ เพื่อนดาราแห่ปาหัวใจใส่รัวๆ

Home / Hotissue / เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์ถึง ป๊อบ เพื่อนดาราแห่ปาหัวใจใส่รัวๆ

จากทอล์คออฟเดอะทาวน์ #คบซ้อน ของนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวตอบคำถามกับสื่อมวลชนกรณีคบซ้อนกับ “ปลา” และ “โบว์” เมื่อวานนี้ (25 ก.พ.) และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาขอโทษและยอมรับผิด แต่การแสดงความคิดเห็นของชาวเน็ตก็ยังคงร้อนแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
“ผมขี้ขลาด!” ป๊อบ ปองกูล รับ สร้างโลกสองใบเพื่อคบซ้อน!

“เบลล์ ก้าวคนละก้าว” เผยโลกอีกใบของ ป๊อบ ปองกูล
แต่ในขณะเดียวกันเพื่อนพ้องในวงการก็เริ่มออกมาแสดงความคิดเห็นในอีกมุมหนึ่งที่เห็นใจ หนุ่มป๊อบ เช่นเดียวกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เพื่อนรุ่นพี่ในรายการแข่งขันร้องเพลง The Voice โดย โค้ชคิ้ม ได้โพสต์รูปของ ป๊อบ ขณะกำลังนั่งหลับตาลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่บอกว่า

คนๆ หนึ่งทำดีที่สุดได้เท่าที่คนๆ นั้นจะคิดจะทำได้…..อาจไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้….ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่ “ชีวิตเรา”….ไม่ว่ามันจะถูกหรือผิดก็ตามตราบเท่าที่มันเป็น “สิทธิ์” ในการใช้ “ชีวิตเรา” โดยไม่ต้องขออนุญาติจากใคร! ***ใครไม่เห็นด้วยก็อย่ามาด่าใน ig ของกรูนะคะ…กรูจะไม่ทนค่ะ! เพราะ***บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด…ไม่ว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม….เกิดมาไม่เคยทำผิดเหี้ยไรเลยในชีวิตแล้วค่อยตัดสินชีวิตคนอื่น! (ไม่พูดเยอะ….เสียงแหบ!)

โดยในคอมเม้นต์ได้มีเพื่อนพี่น้องศิลปิลและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับส่งหัวใจให้แบบรัว ไม่ว่าจะเป็น อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ, โอ๊ต ปราโมทย์, โอปอล์ ปาณิสรา, พีท พล, นิว นภัสสร, แก้ม วิชญาณี, บอย พิษณุ ฯลฯ