ป๊อบ ปองกูล ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน

“ผมขี้ขลาด!” ป๊อบ ปองกูล รับ สร้างโลกสองใบเพื่อคบซ้อน!

Home / Hotissue / “ผมขี้ขลาด!” ป๊อบ ปองกูล รับ สร้างโลกสองใบเพื่อคบซ้อน!

 

เมื่อเวลาประมาณ 16:15 น. ที่ผ่านมา นักร้องชื่อดัง ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง แถลงข่าวถึงกรณีคบซ้อนแฟนสาวนอกวงการ 2 คน ปลา และ โบว์ ด้วยสีหน้าตึงเครียด โดยย้ำว่ารังเกียจตัวเองมากเพราะเป็นความผิดของตนที่โกหกและขี้ขลาดเกินไปที่จะเผชิญกับความจริง พร้อมยืนยันว่าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับปลามาก่อน และปลาก็ไม่ได้ท้องอย่างที่มีข่าวลือด้วย

 

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
ป๊อบ ปองกูล ควงแฟนสาวนอกวงการ วิวาห์เงียบกริบ!!

ไทม์ไลน์เดือด! #ป๊อบปองกูล ติดเทรนด์โลก หลังชาวเน็ตเกาะติดดราม่าคบซ้อน!!

ป๊อบ ปองกูล เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังแต่งงาน รับ “ผมคบซ้อน!

“นี่คือรักครั้งแรกของโบว์” ความรู้สึกของผู้หญิงใจสลาย ต่อ ป๊อบ ปองกูล

 

 

“ผมสร้างโลกสองใบสำหรับ ปลา และ โบว์ ทั้งสองคนคือคนรักที่ดีของผม แต่เป็นความผิดของผมที่สร้างโลกสองใบขึ้นมาเพื่อเขายังอยู่กับผมทั้งคู่… ผมอยากย้ำว่า ความผิดมาจากผม เพราะผมโกหกเองทุกอย่าง ”

“ผมคุยกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้วครับ ครอบครัวโบว์พูดคุยกับผมดีมาก เขาพูดแค่ว่าเขาเสียใจ ส่วนโบว์ก็เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ เราคุยกันแล้วเราจะลดระดับความสัมพันธ์ จะเหลือแค่เรื่องธุรกิจ ไม่มีเรื่องชู้สาวอีกต่อไป”

“ที่ผมตัดสินใจแต่งงานกับปลาเพราะผมไม่ต้องการจะเสียเขาไป”

 

ป๊อบ ปองกูล
ป๊อบ ปองกูล แถลงข่าว กรณีคบซ้อน
ป๊อบ ปองกูล
ป๊อบ ปองกูล แถลงข่าว กรณีคบซ้อน

 

เมื่อสอบถามว่ากังวลหรือไม่ว่าเหตุการณ์ดราม่าครั้งนี้จะกระทบต่อเรื่องงานหรือคอนเสิร์ตต่างๆ ป๊อป ปองกูล ตอบด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า “ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่น อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลยครับ หากมีถ้าการแบนผมก็ยอมรับ ”

ในช่วงท้ายของการแถลงข่าว ป๊อบ ปองกูล ทิ้งท้ายถึงแฟนเพลงที่รู้สึกผิดหวังว่า “ผมขอโทษและเสียใจในการกระทำของผม ยินดีที่เราเคยรู้จักกันนะครับ”