F.HERO กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ป๊อบ ปองกูล

แซวไม่ว่าแต่อย่าเข้าใจผิด! คนนี้ชื่อ ‘กอล์ฟ’!

Home / Hotissue / แซวไม่ว่าแต่อย่าเข้าใจผิด! คนนี้ชื่อ ‘กอล์ฟ’!

 

ท่ามกลางกระแสดราม่าคบซ้อนของนักร้องชื่อดัง ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ที่ทำเอาทั้งแฟนเพลงและชาวเน็ตตามติดสถานการณ์จนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา(23-24 ก.พ.) แต่อีกมุมหนึ่งก็มีเรื่องราวคาดไม่ถึง…

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
ป๊อบ ปองกูล ควงแฟนสาวนอกวงการ วิวาห์เงียบกริบ!!

ไทม์ไลน์เดือด! #ป๊อบปองกูล ติดเทรนด์โลก หลังชาวเน็ตเกาะติดดราม่าคบซ้อน!!

ป๊อบ ปองกูล เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังแต่งงาน รับ “ผมคบซ้อน!

 

หลังจากถูกแซวอยู่บ่อยๆ ถึงหน้าตาและรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกันระหว่างสองนักร้องต่างแนว อย่าง ป๊อบ ปองกูล และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ใครจะไปคาดคิดว่าพอเกิดประเด็นดราม่าคบซ้อนของป๊อบ จะทำเอาแร๊พเปอร์ลูกหนึ่ง อย่าง กอล์ฟ ถูกเข้าใจผิดจนโดนหางเลขไปด้วย จนเจ้าตัวขอใช้พื้นที่ในโลกโซเชี่ยลชี้แจงว่า ‘เป็นคนละคนกัน!’

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

แม้แต่เพื่อนศิลปิน อย่าง เอ้ บูมบูมแคช ยังอดออกมาร่วมแซวด้วยไม่ได้!

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

แม้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องราวขำๆ แต่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กลับขำได้ไม่เต็มปาก เมื่อการแซวลุกลามไปถึงชีวิตครอบครัวและลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องชูใจ โดยแร๊พเปอร์กอล์ฟเขียนข้อความระบายความในใจในเวลาต่อมาว่า…

 

“โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน

อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้ว

ผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ

.. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย

หลายคอมเม้นเริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเม้นแนวๆว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด

สำหรับผมถ้าเป็นคอมเม้นที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว

แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆตั้งแต่สี่ขวบ

ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือพี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ

ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง”

 

ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
ภาพครอบครัว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

ไม่ใช่คนเดียวกัน ได้โปรดอย่าเข้าใจผิด

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
คนนี้ชื่อกอล์ฟ
ป๊อบ ปองกูล
คนนี้ชื่อป๊อบ