ป๊อบ ปองกูล ป๊อบ ปองกูล คบซ้อน ป๊อบ ปองกูล แต่งงาน

ป๊อบ ปองกูล เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังแต่งงาน รับ “ผมคบซ้อน! ”

Home / Hotissue / ป๊อบ ปองกูล เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังแต่งงาน รับ “ผมคบซ้อน! ”

 

นักร้องหนุ่มเสียงดี ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง โพสโซเชี่ยลครั้งแรก หลังตกเป็นประเด็นดราม่าอย่างร้อนแรง เมื่อเขาได้เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาวนอกวงการบันเทิง ชื่อเล่น “ปลา” อย่างเงียบๆ แต่ในเวลาต่อมากลับมีการเปิดเผยข้อมูลว่า ป๊อบ ปองกูล คบหากับหญิงสาวชื่อ “โบว์” ในเวลาเดียวกัน ซึ่งคนรู้จักของทั้งฟาก ปลา และ โบว์ ต่างก็ยืนยันว่าหญิงสาวทั้งคู่คบหาดูใจกับนักร้องคนดังมาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
ป๊อบ ปองกูล ควงแฟนสาวนอกวงการ วิวาห์เงียบกริบ!!

“ไทม์ไลน์เดือด! #ป๊อบปองกูล ติดเทรนด์โลก หลังชาวเน็ตเกาะติดดราม่าคบซ้อน!!”

 

ล่าสุดในเวลาประมาณตีสองที่ผ่านมา(24 ก.พ.) ป๊อบ ปองกูล มีความเคลื่อนไหวในโลกโซเชี่ยลเป็นครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยโพสภาพถ่ายของ “โบว์” พร้อมเขียนข้อความเชิงยอมรับตนเองคบซ้อนผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆอีก

โพสต์ที่แชร์โดย @ pongkool เมื่อ

“โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่เค้าไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆ อีก”

 

หลังจาก ป๊อบ ปองกูล โพสข้อความดังกล่าว แฟนเพลงต่างแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย โดยส่วนใหญ่รู้สึกผิดหวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

ป๊อบ ปองกูล
ป๊อบ ปองกูล
โบว์ แฟนเก่า ป๊อบ ปองกูล
โบว์