จักรพงศ์ สิริริน สมพงษ์ สิริริน สอง พาราด็อกซ์

สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ขอบคุณกำลังใจ หลังเสียคุณพ่อไปกระทันหัน

Home / Hotissue / สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ขอบคุณกำลังใจ หลังเสียคุณพ่อไปกระทันหัน

สร้างความตกใจให้กับโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อได้ทราบข่าวว่า คุณพ่อ สมพงษ์ สิริริน ของศิลปินชื่อดัง สอง พาราด็อกซ์ ได้จากไปอย่างกระทันหันในวัย 70 ปี เมื่อ พร้อมกับทิ้งจดหมายไว้ว่า “ถ้าเป็นอะไรไปไม่ต้องมารั้งไว้” โดยเกิดเหตุภายในบ้าน ที่ช่องจอดพบรถยนต์ ภายในรถพบศพที่เสียชีวิตมาแล้ว 8 ชม. ที่พื้นในรถ พบเตาถ่าน และมียาแก้แพ้อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

โดย สอง พาราด็อกซ์ หรือ จักรพงศ์ สิริริน ได้ให้การกับตำรวจว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้วได้เกิดอุบัติเหตุ พ่อล้มขณะวิ่งออกกำลังกาย ทำให้บริเวณสะโพกบาดเจ็บจนไม่สามารถเดินได้สะดวก และปวดมาตลอด ซึ่งพ่อได้นอนอยู่ชั้นล่างของบ้าน เพราะขึ้นมาชั้นบนไม่ได้ ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ทุกคนแยกย้ายกันไปนอนเวลา 01.00 น. จนกระทั่งเช้าลงมาไม่เห็นพ่อ พบกระดาษเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “ถ้าเป็นอะไรไปไม่ต้องมารั้งไว้” วางบนโต๊ะ จึงได้ออกตามหา จนมาพบว่าพ่อนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ ได้มีเพื่อนๆศิลปิน และแฟนเพลงเข้าไปแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจในแฟนเฟซบุ๊คส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน สอง ก็ได้โพสต์สเตตัสแรกหลังจากเกิดเหตุเศร้าใจถึงคนที่เข้ามาให้กำลังใจว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆครับ”

สอง พาราด็อกซ์