จิงโจ้ แฟน เบน ตั้ม แฟน เบน เบน ชลาทิศ

หมายถึงใคร ?! เบน ชลาทิศ โพสต์เดือด “จับคนรวยกว่าได้ อย่าเพิ่งรีบอวด”

Home / Hotissue / หมายถึงใคร ?! เบน ชลาทิศ โพสต์เดือด “จับคนรวยกว่าได้ อย่าเพิ่งรีบอวด”

เพิ่งจะประกาศเลิกแฟนหนุ่ม จิงโจ้ ไปไม่นาน สำหรับความรักระหว่างคน 3 คน ซึ่งก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่ม เบน ชลาทิศ ได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม จิงโจ้ มานานกว่า 10 ปี รวมถึงแฟนหนุ่มอีกคนคือ ตั้ม ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก และอยู่กันแบบครอบครัวเรา 3 คน ซึ่งทั้ง 3 คนได้จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานที่ประเทศออสเตรเลียเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว จนกระทั่งล่าสุดช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เบน ชลาทิศ ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าว่าได้เลิกรากับ จิงโจ้ จากครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน 3 คนตอนนี้เหลือเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น

ตั้ม-เบน-จิงโจ้

ล่าสุด(18 ก.พ.) ในเฟซบุ๊คของ หนุ่มเบน ก็ได้มีข้อความสุดจี๊ด ที่อ่านแล้วอดคิดไม่ได้ว่าเกี่ยวกับความรักที่เพิ่งผ่านมาพ้นมาของหนุ่มเบน โดยมีข้อความบอกว่า “ใจเย็นๆ เข้าใจว่าจับคนที่เค้ารวยกว่าได้ แต่อย่าเพิ่งอยากอวดรีบเปิดตัวสิ เด๋วคนอื่นเค้ารู้ว่าต้องคอยแอบไปลักกินขโมยกินกันมาก่อน อีกฝ่ายเค้าจะดูไม่งาม … เล่นบทผู้ถูกกระทำต่อไปน่ะดีแล้ว ได้คะแนนสงสารเยอะอยู่ไม่ใช่เหรอ?”

เท่านั้นยังไม่พออีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา หนุ่มเบน ยังได้โพสต์อีกว่า “ไม่เข้าใจตรรกะที่ว่า “แฟนที่มึงอวด กูได้มาก่อนแล้ว” คือ เขาไม่ได้เป็นแฟนกับแม่ชีไง ไม่ต้องถือพรหมจรรย์ก่อนมาได้กันไง … แต่มาติดใจตรงที่เซ็กซ์เธอเองไม่เริดหรือเปล่า ของเธอมันเล็กกุดไป หรือรูเธอโบ๋ไปป่าว เค้าถึงไม่เอาเธอ เธอเลยต้องมาโพสต์แขวะเขา!?” อื้อหือ…แซ่บรัวๆ เลยจ้างานนี้ แต่จะหมายถึงใคร หรือแค่โพสต์ลอยๆทั่วไป ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วล่ะจ้า

โพตส์จาก เบน ชลาทิศ

จิงโจ้-เบน เลิกกันแล้ว

 

ปัจจุบันเหลือแค่ เบน-ตั้ม