ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย รุดเยี่ยมแฟนคลับป่วยหนัก ซึ้งใจ “ผมไม่ได้ฝันไปใช่ไหม”

Home / Hotissue / ต่าย อรทัย รุดเยี่ยมแฟนคลับป่วยหนัก ซึ้งใจ “ผมไม่ได้ฝันไปใช่ไหม”

เป็นศิลปินที่มีแฟนคลับแฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ทุกเวที จะมีแฟนคลับไปให้กำลังใจหน้าเวทีอย่างหนาแน่น และเจ้าตัวก็จำแฟนคลับได้ทุกคน แถมยังคอยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ ผลัดกันเติมฮักเติมแฮงให้กันมาโดยตลอด และเมื่อเจ้าตัวได้ทราบข่าวว่ามีแฟนคลับคนหนึ่งป่วยหนักพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นแรมเดือน สาวต่าย ก็รีบเดินทางไปเยี่ยมแฟนคลับที่โรงพยาบาลทันที ซึ่งแฟนคลับไม่รู้มาก่อนว่าศิลปินในดวงใจของตัวเองจะมาเยี่ยมถึงเตียง แสดงอาการสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมกับพูดออกมาว่า “ผมไม่ได้ฝันไปใช่ไหม พี่ต่ายมาเยี่ยมผม” ซึ่ง ต่าย อรทัย ก็ได้เข้าไปจับมือ และพูดให้กำลังใจว่า “ไม่ได้เห็นที่หน้าเวทีมาเป็นเดือนแล้วนะ ต้องสู้ๆ แล้วไปหาพี่ต่ายที่หน้าเวทีอีกนะ”

ซึ่งน้องแฟนคลับได้ให้สัญญากับนักร้องสาวดอกหญ้า จะไม่ยอมแพ้และจะไปหาหน้าเวทีคอนเสิร์ตให้ได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน ทำเอาคุณแม่ของแฟนคลับ และเพื่อนๆ ที่ไปเยี่ยมรู้สึกซาบซึ้งสุดหัวใจ น้ำตาคลออินไปกับบรรยากาศที่สุดซึ้ง นอกจากให้กำลังใจแฟนคลับแล้ว ต่าย อรทัย ยังกอดให้กำลังคุณแม่ของน้องด้วย

“สำหรับน้องแฟนคลับคนนี้ เป็นเด็กผู้ชายที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และรับปริญญาไปเมื่อปีที่ผ่าน เริ่มเป็นแฟนคลับต่ายมาตั้งแต่เรียนมัธยม พอต่ายทราบข่าวว่าน้องไม่สบาย เมื่อวานหลังจากประชุมคอนเสิร์ตเสร็จ ก็รีบมาหาน้องทันที ก็ให้กำลังใจน้อง ให้น้องสู้ๆ พี่ต่ายคนนี้จะรอน้องมาชมคอนเสิร์ตพี่ต่าย ตามคำสัญญาที่น้องได้ให้พี่ไว้นะคะ” ต่าย อรทัย กล่าว

โดยในอินสตาแกรมของ ต่าย อรทัย ได้โพตส์เรื่องราวของน้องแฟนคลับไว้ด้วยว่า…

ได้ข่าวน้องแฟนคลับคนนึงไม่สบาย เมื่อวานหลังจากประชุมคอนเสิร์ตเสร็จ โรงพยาบาลที่น้องรักษาตัวอยู่ ไม่ไกลจากตึกแกรมมี่ด้วย ต่ายเลยตั้งใจมาเยี่ยม “น้องวิทย์” น้องเป็นแฟนคลับรุ่นแรกๆ เป็นเด็กผู้ชายแข็งแรง ตระเวนแบกกล้องถ่ายรูปหน้าเวที ทุกครั้งที่น้องไม่ติดเรียน ไม่ติดสอบ ถ้างานไหนมีใกล้ๆ น้องจะรวมตัวกันกับกลุ่มแฟนคลับ ไปเที่ยวงานและไปถ่ายรูปพี่ต่ายหน้าเวทีตลอด น้องชอบถ่ายรูป นอกจากไปให้กำลังใจเราแล้ว การถ่ายรูป นี่คงเป็นอีกหนึ่งความสุขของเขา

น้องวิทย์เพิ่งเรียนจบ และกำลังจะบรรจุครู แต่น้องมาป่วยซะก่อน นอนโรงพยาบาลมาเป็นเดือนแล้ว น้องวิทย์ดีใจมาก พูดกับพี่ต่ายว่า ขอบคุณมากๆเลยนะครับพี่ ที่มาเยี่ยมผม ผมไม่อยากให้พี่มาเห็นผมในสภาพนี้เลย ต่ายได้แต่ยิ้มให้กำลังใจน้อง ไม่รู้จะพูดคำไหน มันจุกอกเหมือนกัน ไม่เป็นไร คนเราเป็นกำลังใจให้กันมันก็มีอยู่แค่นี้แหล่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ตอนยังสบายดีกันอยู่ หนูยังไปให้กำลังใจพี่ต่ายเกือบทุกที่เลย ไกลแค่ไหนก็ยังดั้นด้นไปให้กำลังใจกันได้ ตอนนี้หนูไม่สบาย พี่ต่ายทราบข่าว พี่ต่ายไม่ติดงาน วินาทีนั้นพี่ต่ายแทบไม่ต้องคิดอะไรเลย นอกจากตั้งใจและรีบมาเยี่ยม และมาให้กำลังใจหนู ได้ยินว่าหนูอยากไปดูคอนเสิร์ตใหญ่พี่ต่าย ใช่ครับ ผมอยากไป งั้นหนูก็ต้องกินข้าว ไม่หิวก็ต้องกิน กินเท่าที่กินได้ ลุกนั่ง ลุกเดินให้ได้ จะได้หายไวไว จะได้แข็งแรงไวไว แล้วไปเจอกันที่งานคอนเสิร์ต ได้ยินไหม วิทย์พยักหน้า พี่ต่ายจะรอเจอหนู เราไปเจอกันที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เดือนมิถุนาฯนะ น้องยิ้ม น้องพยักหน้า ต่ายแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ สู้ๆนะคะ วิทย์ต้องหายๆๆ ได้แต่พูดทิ้งท้าย ซ้ำๆย้ำๆ ให้กำลังใจน้องต่อไป เซาไวไวเด้อวิทย์เด้อ

ต่าย อรทัย เยี่ยมแฟนคลับ

ต่าย อรทัย เยี่ยมแฟนคลับ