ศรราม เทพพิทักษ์ หนุ่ม ศรราม

หนุ่ม ศรราม อวดโฉม “น้องวีจิ” ดวงใจของป๊าหนุ่ม-แม่ติ๊ก

Home / Hotissue / หนุ่ม ศรราม อวดโฉม “น้องวีจิ” ดวงใจของป๊าหนุ่ม-แม่ติ๊ก

 

นับถอยหลังใกล้วันที่จะได้เห็นโฉมหน้าของเบบี้เข้ามาทุกที ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็เลยเห่อหน่อยๆ! ล่าสุดดอดเอาภาพอัลตราซาวด์ ของ “น้องวีจิ” ออกมาอวดโฉมต่อแฟนคลับ

 

นักร้อง-นักแสดงหนุ่มใหญ่ หนุ่ม ศรราม พา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ศรีภรรยา ไปตรวจครรภ์ตามที่คุณหมอนัด ได้โพสคลิปวีดิโอและข้อความซึ่งบ่งบอกถึงความรู้สึกสุดปลื้มปริ่ม เมื่อได้เห็นพัฒนาการของลูกสาวตัวน้อย “น้องวีจิ” ที่อยู่ในอายุครรภ์ 7 เดือนในวันตรุษจีนพอดิบพอดี

 

 

View this post on Instagram

 

❤️ Veeji ครบ 7 เดือน วันนี้….. วันตรุษจีน ขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นที่รักและเมตตาของผู้ที่พบเจอ รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน ประหยัดอดออม กตัญญูกตเวที รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดินนะลูกนะ…ดวงใจของปาป๊ากับแม่จ๋า ❤️#ตรุษจีน#05022019#ครอบครัวเทพพิทักษ์#STangel#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

“Veeji ครบ 7 เดือน วันนี้….. วันตรุษจีน ขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นที่รักและเมตตาของผู้ที่พบเจอ รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน ประหยัดอดออม กตัญญูกตเวที รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดินนะลูกนะ…ดวงใจของปาป๊ากับแม่จ๋า”

 

ด้าน ว่าที่คุณแม่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ก็ไม่พลาดที่จะอวดความน่ารัก-ความเอ็นดู ของ “น้องวีจิ” เช่นกัน

 

 

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอกันแล้วนะ ดวงใจของป๊าหนุ่ม-แม่ติ๊ก.