กึ้ง เฉลิมชัย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ คอนเสิร์ต BLACKPINK โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์

กึ้ง เฉลิมชัย แจงดราม่า อภิสิทธิ์ดาราถ่ายรูปกับ BLACKPINK

Home / Hotissue, ข่าววงการเพลงเอเชีย / กึ้ง เฉลิมชัย แจงดราม่า อภิสิทธิ์ดาราถ่ายรูปกับ BLACKPINK

 

กลายเป็นหนึ่งในประเด็นดราม่าที่ถูกจับตามอง เมื่อดารา-นักร้องไทยหลายคนได้เข้าไปถึงห้องพักศิลปิน คอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK และถ่ายรูปกับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากฝั่ง K-POP โดยเฉพาะสาวชาวไทย ลิซ่า BLACKPINK จนทำเอามีเสียงวิจารณ์ขรมถึง ‘อภิสิทธิ์ดาราไทย’

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
BLACKPINK จัดหนักเวิลด์ทัวร์ในเมืองไทย! อลังการ-สมการรอคอย!!

 

กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอของบริษัทผู้จัดฯ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแฟรนไชส์ร้านอาหารเม็กซิกัน TACO BELL ประเทศไทย ว่า แม้ทาง โฟร์ วัน วันฯ จะเป็นผู้จัดร่วมของคอนเสิร์ต BLACKPINK แต่ตนเองก็มีโอกาสไปถ่ายรูปกับศิลปินผ่านคำเชิญชวนของคุณแม่ของสาว ลิซ่า BLACKPINK และในความเห็นส่วนตัวคิดว่าเพราะ ลิซ่า เป็นสมาชิกชาวไทย จึงไม่น่าแปลกหากจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักเป็นคนไทยด้วยกัน

 

กึ้ง เฉลิมชัย ยังกล่าวอีกว่า ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตซึ่งจัดคอนเสิร์ตเกาหลีในประเทศไทยมากว่า 10 ปี ตนเองก็พร้อมที่จะน้อมรับคำติชมเพื่อนำไปปรับปรุงในการทำงานในอนาคต

 

อนึ่ง โฟร์ วัน วันฯ เพิ่งจัดงาน Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา และมีแผนงานที่จะจัดงาน 2019 Park Bo Gum Asia Tour [A good day : May your everyday be a good day] ในวันที่ 16 ก.พ., งาน 2019 KIM JAE JOONG J PARTY & MINI CONCERT IN BANGKOK ในวันที่ 23 ก.พ., งาน SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO BANGKOK ในวันที่ 2 มี.ค. รวมทั้งอีเว้นท์เกาหลีอื่นๆ ต่อเนื่องตลอดปี 2562 นี้.

 

BLACKPINK
BLACKPINK
กึ้ง เฉลิมชัย - BLACKPINK
กึ้ง เฉลิมชัย – BLACKPINK
กึ้ง เฉลิมชัย
กึ้ง เฉลิมชัย
กึ้ง เฉลิมชัย
กึ้ง เฉลิมชัย