ลูลู่ อาร์สยาม

ลูลู่ อาร์สยาม เผยเหตุผล ทำบุญวันเกิดแก่ผู้พิการ เพราะ “พ่อ”!

Home / Hotissue / ลูลู่ อาร์สยาม เผยเหตุผล ทำบุญวันเกิดแก่ผู้พิการ เพราะ “พ่อ”!

 

ในวันคล้ายวันเกิดของทุกๆ ปี ซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่ อาร์สยาม มักจะชวนคู่หูสายฮา ลาล่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “ไผกะได้” ไปทำบุญตามสถานสงเคราะห์เด็กพิการ โดยเฉพาะคนตาบอด แม้ในปีนี้เพื่อนซี้จะติดภารกิจกับครอบครัว แต่ว่าที่เจ้าสาวอย่าง ลูลู่ ก็ยังตั้งใจมาทำบุญเลี้ยงอาหารน้องๆ ที่ โรงเรียนการศึกษาคนตาบอด ขอนแก่น จังหวัดบ้านเกิด เช่นเคย

 

โดยเหตุผลแท้จริง ที่ ลูลู่ อาร์สยาม ทำบุญกับผู้พิการอย่างต่อเนื่องนั้น เจ้าตัวเปิดเผยว่า เป็นเพราะคิดถึงพ่อซึ่งบกพร่องทางการมองเห็นเช่นกัน

 

“พ่อเสียมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ตุลาคม ปี 2552 แต่จะกี่ปีลูกคนนี้ก็ยังคิดถึงเสมอ เพราะช่วงสุดท้ายของชีวิตพ่ออยู่ในโลกมืดมาตลอด พ่อไม่เคยเห็นเราบนเวทีคอนเสิร์ตเลยด้วยซ้ำ พอถึงวันเกิดทุกปี ก็เลยเลือกที่จะมาเลี้ยงอาหารน้องๆ คนตาบอด หรือสถานสงเคราะห์คนพิการอื่นๆ แล้วแต่โอกาส เพราะใจอยากจะอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพ่อ และรวมถึงแม่ด้วยค่ะ

“อยากให้พ่อกับแม่ภูมิใจ ที่ลูกมีทุกวันนี้ มีผู้ใหญ่เมตตา มีแฟนคลับรัก และติดตามผลงาน ก็เพราะพ่อกับแม่เลี้ยงดูอบรมมา และแม้เราจะเป็นแค่ส่วนเล็กๆ แต่ก็อยากเติมเต็มให้น้องๆ ที่นี่ได้รับความรัก ความอบอุ่น และสัมผัสได้ว่ายังมีผู้ใหญ่หลายๆ คนที่พร้อมจะช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้น้องๆ ต่อไปค่ะ” ลูลู่ อาร์สยาม กล่าว

 

ลูลู่ อาร์สยาม
ลูลู่ อาร์สยาม กับคุณพ่อ
ลูลู่ อาร์สยาม
ลูลู่ อาร์สยาม
ลูลู่ อาร์สยาม
ลูลู่ อาร์สยาม

 

ขออนุโมทนากับนักร้องสายบุญ ลูลู่ อาร์สยาม พร้อมๆ กับขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง ขอให้ผลงานเพลงปังๆ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง พร้อมเป็นเจ้าสาวแสนสวยในปีนี้ด้วยนะจ๊ะ!