ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม ลาล่า อาร์สยาม ลาล่า-ลูลู่ ลูลู่ อาร์สยาม เพลง ไผกะได้

ลาล่า โพสต์ตัดพ้อ! พิจารณาตัวเอง ปล่อยเพลงใหม่ ไม่มีคนฟัง

Home / Hotissue / ลาล่า โพสต์ตัดพ้อ! พิจารณาตัวเอง ปล่อยเพลงใหม่ ไม่มีคนฟัง

ทำเอานักร้องคู่หูดูโอ้ ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม ถึงกับเศร้าใจ เมื่อแฟนเพลงถามหาเพลงใหม่ ทั้งที่เพิ่งปล่อยเพลง ไผกะได้ ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ 2 สาวลงทุนทำเองหมดไปเป็นแสน แต่ยอดวิวคนดูกลับน้อยนิดยังไม่ถึง 3 แสนวิว งานนี้ทำเอา ลาล่า-ลูลู่ ออกอาการท้อ ตัดพ้อว่า สิไปต่อหรือพอส่ำนี้ พิจารณาตัวเอง ซึ่งก็มีแฟนเพลงเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจบอกให้ทั้งคู่สู้ต่อไป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#ไผกะได้ เพลงที่อยากให้ได้ฟังกัน เป็นกำลังใจให้เรา ได้สร้างเพลงต่อไปด้วยนะค่ะ ถ้าเพลงนี้ไม่รอด ก็คงต้องพิจารณาตัวเองแล้ว #สิไปต่อหรือสิพอส่ำนี้ #เพลงนี้จากน้ำพักน้ำแรง #ไผกะได้ กดฟังเต็มๆในยูทูปนะค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ🙏😭😭😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

โดยได้โพสต์อินตาแกรมว่า “เศร้าจัง มีคนถามกันมาเยอะเลยว่า ลาล่า ลูลู่ ยังไม่มีเพลงใหม่ออกมาเหรอ เมื่อไรจะได้ฟังเพลงใหม่ เราทำเพลงใหม่แล้วค่ะ ชื่อเพลง #ไผก็ได้ ปล่อยลงในยูทูป ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 2561 ลงทุนทำเอง ก็หมดไปเป็นแสนๆ ตอนนี้ยอดวิว ยังไม่ถึง 3 แสนเลย เศร้ายิ่งกว่า ฝากเข้าไปดู เข้าไปฟัง กดแชร์ กดไลท์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะ #สิไปต่อหรือพอส่ำนี้ #พิจารณาตัวเอง” เห็นศิลปินท้อขนาดนี้แฟนเพลง ลาล่า-ลูลู่ เข้าไปฟังเพลง ไผก็ได้ เป็นกำลังใจให้ 2 สาวด้วยจ้า…