BLACKPINK ลิซ่า blackpink วง BLACKPINK

“น้องต้องรู้ว่ามีคนไทยซัพพอร์ต” โอปอล์ ส่งกำลังใจให้ ลิซ่า หลังเผชิญดราม่าโซเชี่ยล

Home / Hotissue, ข่าววงการเพลงเอเชีย / “น้องต้องรู้ว่ามีคนไทยซัพพอร์ต” โอปอล์ ส่งกำลังใจให้ ลิซ่า หลังเผชิญดราม่าโซเชี่ยล

 

กลายเป็นประเด็นในโลกโซเชี่ยล หลังจากมีข้อความในสังคมออนไลน์ของเกาหลีใต้ วิพากษ์วิจารณ์เชิงเหยียดทั้งรูปลักษณ์และเชื้อชาติต่อ ลิซ่า สมาชิกชาวไทยของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง วง BLACKPINK จนทำให้เกิดกระแสแฮชแท็ก #RespectLisa เรียกร้องให้เคารพและให้เกียรติต่อไอดอลสาวชาวไทย รวมทั้งแรงใจและสนับสนุนที่ชาวเน็ตในหลายประเทศทั่วโลกหวังส่งไปให้ถึงสาว ลิซ่า BLACKPINK

-อ่านที่ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ลิซ่า นำทีม BLACKPINK ถึงไทยแล้ว! ปลื้ม บัตรเวิลด์ทัวร์หมดเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ!!

 

หนึ่งในคนดังที่ติดแท็ก #RespectLisa ก็คือ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ซึ่งนอกจากจะเป็นแฟนคลับตัวยงแล้ว คุณแม่คนเก๋ยังเคยร่วมงานกับ ลิซ่า มาตั้งแต่สมัยไอดอลสาวยังเด็กๆ ด้วย… เจอะเจอ โอปอล์ ที่งานเปิดตัว OneSiam Amazing Kids Dream ที่ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน เจ้าตัวได้เผยถึงกำลังใจที่มีต่อ ลิซ่า BLACKPINK อย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว

โอปอล์ ปาณิสรา และครอบครัว
โอปอล์ ปาณิสรา และครอบครัว

 

เราเป็นพิธีกรรายการ LG Entertainer เป็นรายการที่ลิซ่าประกวดเมื่อสมัยเค้าอยู่ WE ZAA COOL ซึ่งตอนนั้นน้อง 8-9 ขวบ เค้าสู้มาก สู้มาตั้งแต่ตอนนั้น ถ้าเค้าชนะเค้าจะได้ไปเทรนที่เกาหลี แต่เราก็รู้ ทั้งทีมงานก็รู้ว่าไปเกาหลีมันไม่ง่ายเลย แล้วหนูอายุเท่านี้จะฝ่าฟันได้ยังไง พอวันที่เค้ากลายเป็น BLACKPINK มันเลยเหมือนลูกเต้าเราในวันรับปริญญาอย่างไงอย่างงั้นเลย

“จริงๆ ประเด็นดราม่ามันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรหรอก มันเป็นมุมมองของคนแค่ไม่กี่คน ซึ่งมันไปกระทบกับคนที่รักลิซ่า เราจะไม่ขอพูดอะไรมากนอกจากให้กำลังใจลิซ่า ปอล์เชื่อว่าต่อให้ไม่ชอบยังไงก็เถียงไม่ได้หรอกว่าน้องไม่เก่ง เถียงสิว่านั่นไม่สวย เถียงสิว่านั่นไม่เก่ง แต่ความชอบ มันแล้วแต่”

ถ้ามีคนด่าคนที่เราชอบ เราจะไม่ด่ากลับนะ แต่เราก็จะให้กำลังใจ Respect Lisa ให้ ลิซ่า รู้ว่าคนไทยและแฟนๆ ซัพพอร์ตทุกสเต็ป

“พอมันเป็นประเด็น กระแสมันติดเทรนด์โลกเลย คิดว่าน้องต้องรู้ว่ามีคนไทยซัพพอร์ต อย่างคอนเสิร์ต BLACKPINK ถ้าไม่มีลูกเต้าให้เอาเข้านอนก็ไปอะ เพราะน้องเก่งจริงๆ”

 

วง WE ZAA COOL
BLACKPINK
ลิซ่า BLACKPINK
BLACKPINK
วง BLACKPINK