ก้า แฟน ซีแนม ซีแนม สุนทร

โมเม้นต์หวานๆ ซีแนม โดนแฟนเซอร์ไพรส์ นึกว่าถูกขอแต่งงาน!

Home / Hotissue / โมเม้นต์หวานๆ ซีแนม โดนแฟนเซอร์ไพรส์ นึกว่าถูกขอแต่งงาน!

ถูกเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบ 9 ปี มันก็จะหวานนิสนึง! สำหรับคู่ของ สาว ซีแนม สุนทร และแฟนทอมสุดหล่อ ก้า ที่พากันไปสวีทไกลถึง ลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมด้วยซีนประทับใจที่แฟนของสาวซีแนม เซอร์ไพรส์คุกเข่ามอบแหวนแทนใจ ให้เป็นของขวัญวันครบรอบ 9 ปี พร้อมด้วยข้อความซึ้งๆว่า …

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

More than word the best moment in my life❤ ไม่ได้ขอแต่งงานน๊าาา แค่คุกเข่าให้แหวนครบรอบ9ปี เพื่อนๆไม่ต้องใส่ซอง🤣🤣🤣 ขอบคุณมากๆๆนะคะ การเดินทางผ่าน9ปี มันมีทั้งทุกข์และสุขปะปนกันไป เป็นธรรมดาแค่เราก้าวข้ามมันมาด้วยกัน จนมีวันนี ชีวิตคู่มันไม่มีอะไรง่าย แต่มันก็เกิดขึ้นได้ถ้าทั้งสองจับมือแน่นๆไปพร้อมไปด้วยกัน @kaka_a ไม่คิดว่าครั้งนึงในชีวิตจะได้มีโมเม้นคุกเข่าให้แหวนแบบนี้บ้าง❤❤❤

โพสต์ที่แชร์โดย Zeenam (@zeenam_m) เมื่อ

“Happy Anniversary 9th เคยถามผู้หญิงคนนี้ว่า อยากแต่งงานไหม? อยากใส่ชุดเจ้าสาวหรือเปล่า…ไม่อยากมีลูกหรอ? ก็ได้ยินคำตอบว่า “อยาก” และทุกๆครั้งที่ถามพอเค้าพูดความจริงก็จะโมโหเองจนมีอยู่ครั้งนึง แนมพูดว่า “ทำไมไม่ลองคิดดูว่า ผู้หญิงคนนึงต้องทิ้งเรื่องแบบนั้นเพื่อมาอยู่ตรงนี้ทำไม?” ผ่านมาปีนึงพึ่งจะเข้าใจว่าทำไม ทุกคู่มันจะมีคนที่อีกคนนึงรักอีกคนมากกว่า คุณจะเป็นคนรู้เอง ถ้าเกิดว่าคู่ไหนคุณตกเป็นฝ่ายที่ถูกรักมากกว่า อยากจะบอกว่าอย่าลังเลที่จะหยุดใช้ชีวิตกับคนๆ นั้น ถ้าเจอคนที่แกล้งอิ่มเวลาเค้ารู้ว่าเราชอบกินสิ่งที่เรากำลังกินอยู่ด้วยกัน ถ้าเจอคนที่เสียสละให้เราสบายก่อนแต่เค้าลำบากได้กับเรื่องเล็กๆน้อย ให้รู้เถอะว่าเค้า “รัก” ขอบคุณนะคะที่อยู่เคียงข้างกันในวันนี้ ขณะที่ก้าเองก็เคยออกนอกลู่ นอกทางไปบ้าง แต่หลังจากนี้ให้สัญญานะคะ ว่าจะคอยอยู่เคียงข้างและดูแลไปตลอด @zeenam_m สุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อนเล้งและอะตอม @lenk_asanil@a_tommy ที่คิดปฏิบัติการตั้งแต่ซื้อแหวนรวมไปถึงตอนเซอร์ไพสและช่วยถ่ายรูปสวยๆ ขอบคุณเพื่อนภาสำหรับคำแนะนำดีๆ @partyyyyy และคำอวยพรสำหรับแกงค์โมร๊อคโครุงรัง ที่อัพเดทกันในเหตุการ์ณตลอด #รัก #ซองไม่ต้อง#แค่คุกเข่าให้แหวนคะ”

ด้านสาว ซีแนม ก็บอกว่า “More than word the best moment in my life ไม่ได้ขอแต่งงานน๊าาา แค่คุกเข่าให้แหวนครบรอบ9ปี เพื่อนๆไม่ต้องใส่ซอง ขอบคุณมากๆๆนะคะ การเดินทางผ่าน9ปี มันมีทั้งทุกข์และสุขปะปนกันไป เป็นธรรมดาแค่เราก้าวข้ามมันมาด้วยกัน จนมีวันนี ชีวิตคู่มันไม่มีอะไรง่าย แต่มันก็เกิดขึ้นได้ถ้าทั้งสองจับมือแน่นๆไปพร้อมไปด้วยกัน @kaka_a ไม่คิดว่าครั้งนึงในชีวิตจะได้มีโมเม้นคุกเข่าให้แหวนแบบนี้บ้าง”