ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน เจ้าขุน

เจ เจตริน เจอดราม่า ปิ่นกอดเจ้าขุน ลั่น อยู่วงการนี้ต้องสตรอง!

Home / Hotissue / เจ เจตริน เจอดราม่า ปิ่นกอดเจ้าขุน ลั่น อยู่วงการนี้ต้องสตรอง!

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน ล่าสุดกับดราม่า แม่ปิ่น เก็จมณี ใส่ชุดบิกินี่นอนกอดลูกชาย เจ้าขุน บนเรือยอร์ช กลายเป็นดราม่าให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม

งานนี้ได้เจอ หนุ่มเจ ในงานแถลงข่าว CHANGE2561 SHOWBIZ 2019 เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ว่า…วันนั้นในรูปปิ่นรวมกับเพื่อนสนิทบรรดาแม่ๆ ออกไปเที่ยวเกาะ นั่งเรือยอชต์ไปมีลูกแต่ละบ้านไปด้วย รูปนั้นเพื่อนเขาถ่ายให้ ก็ธรรมดา ตนมองว่าแต่ละครอบครัวก็มีวิธีเลี้ยงลูกแตกต่างกัน แต่สำคัญพื้นฐานของการดูแลลูกก็คือความรัก ซึ่งบ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ พวกเรามักจะ หอมกัน กอดกัน เราก็คุยกับปิ่นและลูก เราจะกอดพวกเธอไปจนเธอแก่ ไม่ว่าจะโตแค่ไหน จะเป็นหนุ่ม ปกติแล้วจะมีช่วงวัยที่เด็กหนุ่มโตแล้ว เริ่มจะห่าง แต่นี่ไม่ได้ ปิ่นเขารักลูก เขาก็จะเป็นแบบนี้ เขาก็กอดก็หอมปกติ

ส่วนตัวก็งงนิดหน่อย รู้สึกว่าแม่ลูกกอดกัน เป็นสิ่งที่น่ารัก แล้วเวลาไปทะเลก็ตั้งใส่ชุดแบบนั้น รู้สึกว่าแม่ลูกเขากอดกัน หอมกัน ตนก็โอเค ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ก็เคารพความคิดของแต่ละคน อยู่ที่เจตนาดีกว่า ดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่าในไอจีตนไม่มีใครว่าอะไรนะ  ส่วนตรงไหนที่จะดราม่าตนก็ไปห้ามเขาไม่ได้ แล้วแต่ทัศนคติและมุมมองของแต่ละคน

ตนมองว่าช่วงวัยนี้กอดเขาได้ก็กอดเถอะ ฝากถึงพ่อแม่หลายๆ คน กอดได้กอด หอมได้หอม อย่าไปทิ้งช่วงห่างเลย มีความสุข กอดได้ยันเขาเป็นหนุ่ม จนเขาแต่งงาน จนเขามีลูกก็กอดเขาไปแบบนี้ ถามว่าเบื่อไหมกับกระแสดราม่า เราต้องยอมรับ และอยู่กับมันให้ได้ บางทีเราใช้โซเชียลในการพีอาร์ข่าวเรา เราก็ต้องอยู่ร่วมกัน ก็ต้องมีสิ่งดีไม่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจและจุดยืนของเรา คือเราตองเป็นคนดี ใช้สิ่งนี้เพื่อคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน อย่างดาราคนอื่นโดนดราม่าเราก็คอยช่วยซัพพอร์ต เรียกว่าต้องสตรองอย่างเงี้ย!