ค่ายเพลงมิวสิคบักส์ หนุ่ม กะลา เพลง ยาม

หนุ่ม กะลา โพสตัดพ้อ! ไม่เคยหลบหนี แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

Home / Hotissue / หนุ่ม กะลา โพสตัดพ้อ! ไม่เคยหลบหนี แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

โดนตามไล่ล่าจนต้องหนีเอาตัวรอดในหลายๆ เวทีที่ไปเล่นคอนเสิร์ตเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนเพลงมายาวนานอย่าง หนุ่ม กะลา ที่ล่าสุดยังคงโดนหมายเรียกตัวในหลายๆ จังหวัดจากคดีละเมิดลิขสิทธิ์ เพลง “ยาม” โดยมีบริษัทช เพาเวอร์ เทรเชอร์ จำกัด หรือ ค่ายเพลงมิวสิคบักส์ เป็นเจ้าของเพลงดังกล่าว พร้อมกันนี้มิวสิคบักส์ยังได้เรียกค่าเสียหายรวมแล้วเป็นจำนวนเงิน 60 กว่าล้าน

ล่าสุด หนุ่ม กะลา ก็ได้โพสตัดพ้อถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “นี่คดีลิขสิทธิ์หรือฆ่าคนตาย? ที่ผ่านมาเรื่องนี้ผมยอมรับผิดตั้งแต่นาทีแรกที่รู้ว่าละเมิด และ 1 ปีที่ผ่านมาผมพยายามจะไม่พูดพาดพิงบุคคลหรือหน่วยงานใดๆ แต่เหมือนผมจะโดนกระทำแบบไม่หยุดหย่อน ทั้งที่ผมไม่เคยหลบหนี และยังทำตามขั้นตอนตามกฏหมายมาโดยตลอด ขอเวลานิดนะครับ แล้วผมจะมาแถลงความเป็นจริงทั้งหมดอีกครั้งครับ ขอบพระคุณทุกๆ ความรักและความเป็นห่วงครับ” โดยใต้โพสต์ เหล่าแฟนคลับยังได้เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ ในตารางงานเดินสายแสดงคอนเสิร์ตของ หนุ่ม กะลา ยังคงดำเนินต่อไปโดยไม่มีการยกเลิกใดๆทั้งสิ้น อีกทั้ง ในแฟนเพจของเจ้าตัวยังได้โพสคลิปร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต BigMountain ที่มีบรรดาแฟนคลับร่วมหมื่นคน ร้องเพลงและส่องไฟโบกไปมา ถือเป็นกำลังใจดีๆ ให้หนุ่ม กะลาอีกด้วย

หนุ่ม กะลา