จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม วอน อย่าว่าอวดรวย! เพราะมีเท่าไรก็ให้พ่อแม่หมด

Home / Hotissue / จ๊ะ อาร์สยาม วอน อย่าว่าอวดรวย! เพราะมีเท่าไรก็ให้พ่อแม่หมด

เพิ่งโพสต์เรื่องราวดีๆ ในวันพ่อแห่งชาติ ไปหมาดๆ โดยเป็นคลิปที่สาว จ๊ะ อาร์สยาม มอบเงินแสนให้พ่อกับแม่เนื่องในวันพ่อ ทำให้มีกระแสว่าอวดร่ำอวดรวย จนสาวจ๊ะต้องออกมาโพสต์วิงวอนโซเชียลอีกรอบว่า..

ทุกคลิปทุกการกระทำที่หนูทำกับพ่อแม่ ไม่เคยคิดจะอวดรวยเลย เพราะพูดเสมอว่ามีเท่าไรก็ให้พ่อแม่หมด (ในคลิปคือเงิน 1 แสน หนูอาจจะมีแค่แสนเดียว แล้วให้แม่หมดเลยก็ได้ อย่าพึ่งคิดกันเนอะว่าหนูรวย55) แต่ที่ลงรูป และลงคลิปแบบนี้ เพราะมันคือความภาคภูมิใจ และความตั้งใจของหนู ที่หนูอยากทำให้พ่อแม่มีความสุข อยู่อย่างสบาย ทุกวันนี้หนูทำได้แล้วจริงๆ ถ้าสิ่งที่หนูลงไปกระทบกับความคิดและสายตาของใคร หนูขอโทษไว้ตรงนี้นะคะ แต่หนูจะลงอีกเรื่อยๆ เพราะมันคือความภูมิใจของหนู

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทุกคลิปทุกการกระทำที่หนูทำกับพ่อแม่ ไม่เคยคิดจะอวดรวยเลย เพราะพูดเสมอว่ามีเท่าไรก็ให้พ่อแม่หมด (ในคลิปคือเงิน 1 แสน หนูอาจจะมีแค่แสนเดียว แล้วให้แม่หมดเลยก็ได้ อย่าพึ่งคิดกันเนอะว่าหนูรวย 55) แต่ที่ลงรูปและลงคลิปแบบนี้ เพราะมันคือความภาคภูมิใจ และความตั้งใจของหนู ที่หนูอยากทำให้พ่อแม่มีความสุข อยู่อย่างสบาย ทุกวันนี้หนูทำได้แล้วจริงๆ 😊 ถ้าสิ่งที่หนูลงไปกระทบกับความคิดและสายตาของใคร หนูขอโทษไว้ตรงนี้นะคะ แต่หนูจะลงอีกเรื่อยๆ เพราะมันคือความภูมิใจของหนู ❤️😊 #จ๊ะอาร์สยาม 🥰😍

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) เมื่อ

หลังจากนั้น ก็มีคอมเม้นท์ให้กำลังใจลูกทุ่งสาวมากมาย ซึ่ง “จ๊ะ” ก็ให้สัมภาษณ์ต่อว่า “เงินที่ให้พ่อกับแม่ ท่านก็ไม่ได้เอาไปใช้จ่ายอะไรสุรุ่ยสุร่ายหรอกค่ะ เห็นส่งรูปมาอวดว่าเอาไปซื้อทอง ของพ่อได้ 20 บาท ของแม่ 10 บาท แต่ไม่ใช่ว่าให้แม่น้อยกว่านะคะ เพราะเดือนที่แล้วแม่ก็ได้ทองไปแล้ว 20 บาท ซึ่งสุดท้าย เงินทองทั้งหมดก็จะตกเป็นของหนูนี่แหละค่ะ (หัวเราะ)” เอ้า! ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่พูดชัดขนาดนี้ ไม่ต้องดราม่ากันแล้วเนอะตัวเอง