บิ๊กแอส ลมเปลี่ยนทิศ เจ๋ง บิ๊กแอส แนท-ณัฐชา

แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเมคอัพ! หลังต้องเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส!!

Home / Hotissue / แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเมคอัพ! หลังต้องเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส!!

 

ยกให้เป็นสาวไซส์เล็กแต่หัวใจใหญ่มากๆ สำหรับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่โชว์สิปิริตเปลี่ยนหน้าเป็น “เจ๋ง บิ๊กแอส” อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4”

 

การเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ แนทได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้เลิกรากัน! แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว แต่แนทมาพร้อมสปิริตและความเป็นนักแสดงมืออาชีพของตัวเอง ตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋งตามที่ตั้งใจไว้!!

แนทต้องใช้เวลาแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์กว่า 6 ชั่วโมง ติดชิ้นเนื้อทั้งใบหน้า รวมถึงต้องใส่วิกผม ติดหนวด เคราให้เหมือนที่สุด โดยความยากของโชว์ในครั้งนี้ คือความรู้สึกของเธอที่ยังมีต่อคนรักเก่า ทำให้ร้องไห้ออกมาในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการ

เจ๋ง บิ๊กแอส
เจ๋ง บิ๊กแอส
แนท ณัฐชา
แนท ณัฐชา

แนทคุยกับทางรายการไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง จนกระทั่งเลิกกัน ทีมงานก็ถามว่าเราไหวมั้ย จะยกเลิกโจทย์นี้ก็ได้นะ แต่เราก็ตอบตกลง ยังยืนยันที่จะทำโจทย์นี้อยู่ แนทเป็นนักแสดง แนทต้องมีความเป็นมืออาชีพ แนทแยกออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องความรู้สึก ซึ่งแนทคิดว่าแนททำใจได้แล้ว เราไม่ได้รู้สึกแย่ที่จะเป็นพี่เค้า แต่ตอนแต่งเสร็จแล้ว ส่องกระจกออกมา ยังแบบ เห้ย! เหมือนมาก เหมือนจนเราตกใจเลย ส่องกระจกแล้วเหมือนเค้ามาอยู่ตรงหน้า ตอนร้องเพลงของพี่เค้า ก็เหมือนหน้าเค้าอยู่ในหัวเราตลอดเลยทนไม่ไหว ร้องไห้หนักออกมา แนทพยายามเลียนแบบท่าทางเค้าให้เหมือนที่สุด เพราะเรารู้ว่าเค้าบุคลิกแบบไหน ชอบทำท่าแบบไหน เราจำได้หมด เมื่อกี้ก็ถ่ายรูปตัวเองและส่งไลน์ให้พี่เจ๋งดู เค้าก็แบบขำๆ บอกว่าเราเหมือนเค้าจริงๆ แนทก็จะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ” แนท ณัฐชา เปิดใจ

“ตอนนี้พ่อยังไม่รู้นะว่าเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง ถ้าพ่อรู้พ่อต้องโกรธแน่เลย(หัวเราะ) แต่พ่อน่าจะเข้าใจแหละว่าเราทำงาน” แนท กล่าวติดตลกทิ้งท้าย

 

แนท ณัฐชา เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส
แนท ณัฐชา เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส
แนท ณัฐชา เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส
แนท ณัฐชา เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

 

นอกจากโชว์ของ แนท ณัฐชา สัปดาห์นี้ยังจัดเต็มทั้งทีมชายและทีมหญิง อาทิ ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์, ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ และสามารถร่วมโหวต ตำแหน่ง Sing Your Face Off ประจำสัปดาห์ และแชมป์ Sing Your Face Off ประจำซีซั่น ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee ด้วยการสแกน QR Code ทางหน้าจอโทรทัศน์ขณะออกอากาศได้ทันทีจนถึงวันจันทร์ เวลา 24.00 น. ติดตามชมรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35