จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม สวย-รวย-กตัญญูหนักมาก! ควักเงินแสนให้ครอบครัวเนื่องในวันพ่อ

Home / Hotissue / จ๊ะ อาร์สยาม สวย-รวย-กตัญญูหนักมาก! ควักเงินแสนให้ครอบครัวเนื่องในวันพ่อ

 

ได้ชื่อเป็น “ลูกกตัญญู” ตัวจริง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของซิงเกิ้ล “ดีออก” เพราะเจ้าตัวถือเป็นเสาหลักของบ้าน จ่ายเงินให้คุณพ่อ-คุณแม่ไว้ใช้จ่ายเดือนละ 1 แสนบาทต่อคน และดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี แต่เดือนนี้พิเศษสุดเนื่องใน “วันพ่อแห่งชาติ” สาว จ๊ะ อาร์สยาม เลยเปย์หนักให้โบนัสเพิ่มอีก 1 แสนบาท เรียกว่า สวย รวย และกตัญญูมากของจริง!

 

“เรื่องดูแลครอบครัว สำหรับจ๊ะถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก จ๊ะเป็นเหมือนเสาหลักของครอบครัว ดูแลทุกคนในบ้าน ใครขาดเหลืออะไร เราช่วยได้ก็พร้อมที่จะดูแล ทุกเดือนจ๊ะให้พ่อกับแม่อยู่แล้ว ต่อเดือนคนละ 1 แสนบาท ส่วนท่านจะเอาไปใช้อะไรนั้นก็แล้วแต่ท่านเลย แต่จริงๆ จ๊ะคิดว่าท่านไม่ได้ใช้อะไรมากมายหรอก ก็เก็บไว้ให้เรานั่นแหละ”

“หลายคนถามว่ามันเยอะไป ส่วนตัวจ๊ะมองว่าเรามีแรงให้ท่านได้ก็ให้ไป เพราะมันเหมือนเป็นกำลังใจให้เราในการทำงาน บางครั้งเราเหนื่อยจากทัวร์คอนเสิร์ต กลับมาเห็นพ่อ-แม่ยิ้มก็ทำให้เราหายเหนื่อย อย่างเดือนนี้พิเศษหน่อยเป็นวันพ่อแห่งชาติ จ๊ะก็ให้พิเศษอีกแสนหนึ่ง ซึ่งพ่อก็สอนว่าให้เราเป็นกตัญญูต่อพ่อ–แม่ ต่อบริษัท ต่อเฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) จ๊ะก็เชื่อว่าเมื่อเรากตัญญูเราก็จะได้ดี” : จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม กับคุณพ่อ
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม กับคุณแม่
จ๊ะ อาร์สยาม
ครอบครัวอบอุ่น
จ๊ะ อาร์สยาม
อารมณ์ดีกันทั้งครอบครัว
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม

 

ภาพจากอินสตาแกรม jaja_nongpanee