กมลา สุโกศล ตั้ม วราวุธ

มงลงเวอร์! ‘ตั้ม’ ก็อปปี้ ‘แม่กมลา’ เหมือนตั้งแต่หน้ายันคาแรคเตอร์

Home / Hotissue / มงลงเวอร์! ‘ตั้ม’ ก็อปปี้ ‘แม่กมลา’ เหมือนตั้งแต่หน้ายันคาแรคเตอร์

หลังจากรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ออนแอร์ EP.4 ไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561) ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไม่หยุด กับโชว์ของ “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” ที่ได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น “คุณกมลา สุโกศล” ในเพลง “Live and Learn” ซึ่งโจทย์นี้ไม่ง่ายเลย สำหรับนักร้องสายเอนเตอร์เทน นอกจากที่จะต้องอยู่นิ่งๆ เพื่อให้ทีมช่างเมคอัฟเอฟเฟ็กต์นานกว่า 4 ชั่วโมงแล้ว ตั้ม ยังทำการบ้านด้วยการหาดูวิดีโอการแสดงของ คุณกมลา เพื่อศึกษาคาแรคเตอร์ รวมถึงการวางบุคลิกอย่างหนัก เพื่อให้ก็อปปี้โจทย์ให้เหมือนที่สุด

ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้ หนุ่มตั้ม แบบรัวๆไปเลย เพราะโจทย์นี้ ตั้ม เอาอยู่แบบหมดแม็ค ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ขนอินเนอร์มาเต็มเวที ชนิดที่แบบสวมหัวคุณกมลาตัวจริงมาเลย ซึ่งไม่ใช่แค่การเปลี่ยนหน้า แต่เล่นเรียกองค์แม่ประทับร่างซะเหมือนจนขนลุก ไม่ว่าจะเป็นทั้งท่าทางการเดิน หรือแม้แต่ท่วงท่าขณะร้องเพลง ที่แม้แต่พิธีกร หรือคอมเมนเตเตอร์ จะแซวจะหยอกแค่ไหน ตั้มในมาดคุณแม่กมลา ก็ไม่มีทางหลุด ทำให้เหล่าแฟนคลับในโลกออนไลน์คอมเม้นท์กันเต็มหน้าฟีด เท่านั้นไม่พอ เพื่อนร่วมวงการได้เข้ามาแซวผ่าน Instagram ของ ตั้ม (@tumidol_ts9) แบบยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกแฝดสายแซ่บ โอปอลล์ ปาณิสรา (@opalpanisara) , หรือนักร้องเสียงดีว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ (@aofpongsak) พร้อมตัวแม่แห่งวงการบันเทิง อย่าง นัท มีเรีย (@myriabenedetti) อดใจไม่ไหวที่จะคอมเม้นท์ว่า “สุดๆอ่าตั้ม” อีกด้วย

ติดตามความเหมือนและความสนุกสนานได้ตลอด Season 4 กันได้อีก กับรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35