The Voice 2018 the voice thailand ป๊อบ ปองกูล ป๊อป ปองกูล เดอะ วอยซ์ 2018 แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์

รวมเพลงฮิต-ติดหู ของ ป๊อบ ปองกูล โค้ชเฟรชชี่แห่งรายการ The voice 2018

Home / Hotissue, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมเพลงฮิต-ติดหู ของ ป๊อบ ปองกูล โค้ชเฟรชชี่แห่งรายการ The voice 2018

 

มาแรงสุดแล้วในเวลานี้ กับโค้ชคนใหม่ของรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต9 และ เดอะเฟสช็อป (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note9& The Face Shop) เจ้าของฉายา “เสียงพิฆาตร้อยโล” ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง โค้ชน้องเล็กแต่มาเพิ่มสีสันขั้นสุดให้กับ The Voice 2018 พร้อมท้าชิงลูกทีมกับ โค้ช ก้อง สหรัถ, โค้ช โจอี้ บอย และ โค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างไม่หวั่นชั่วโมงบินของรุ่นพี่เลยทีเดียว!

แม้จะเป็นน้องใหม่เฟรชชี่ของรายการ แต่ โค้ช ป๊อป ปองกูล มีดีกรีเป็นเจ้าของเสียงร้องลุ่มลึกบาดใจ ปล่อยออกมากี่ซิงเกิ้ลก็เป็นต้องฮอตติดชาร์ท-ติดหูตลอดกาล ตั้งแต่สมัยยังเป็นดูโอ้ในนามวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ (Calories Blah Blah) ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นศิลปินเดี่ยว… และนี่คือเพลงของ โค้ชป๊อป ที่ฮิตจนหลายคนร้องตามได้

 

ป๊อป ปองกูล
โค้ช ป๊อป ปองกูล
โค้ชทั้ง 4
โค้ชทั้ง 4 ของ The Voice 2018

 

 

อันดับ 5
“เธอจะมีใจหรือเปล่า เธอเคยมองมาที่ฉันหรือเปล่า”
เพลง อยากรู้ แต่ไม่อยากถาม ผลงานเมื่อครั้งเป็นวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ที่ทำเอาคนแอบรักเพื่อนสนิทต้องเปิดวนไปเป็นร้อยๆ รอบ

 

อันดับ 4
“ต้องติดอยู่ในฤดู อกหักตกอยู่ในห้วงความรักที่มันเลวร้ายต้องอยู่ท่ามกลางสายลมของความหนาวใจ และเปียกปอนไปทั้งใจด้วยหยดน้ำตา”
เพลง ฤดูอกหัก เพลงฟังสบายๆ ที่เขียนมาเพื่อเอาใจคนอกหัก มาพร้อมเสียงละมุนของหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ถือเป็นบทเพลงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ฟังเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ

 

อันดับ 3
“หากความรักเกิดในความฝัน เราจุมพิตโดยไม่รู้จักกัน ปฏิทินได้บอกคืนและวัน ดั่งที่ฉันไม่เคยต้องการ”
เพลง ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ บทเพลงที่ ป๊อบ ปองกูล ร้องฟีเจอริ่งกับสาวเสียงห้าว ดา เอ็นโดรฟิน รวมทั้งยังเป็นบทเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก กับเนื้อเพลงที่ติดปากบวกกับทำนองไพเราะติดหู ซึ่งดังสุดฤทธิ์ในปี 2550 จนคว้าอันดับเพลงฮอตท็อป 1 ของประเทศไปครอง

 

อันดับ 2
“แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี แล้วใจของเธอจะเปลี่ยนไป แล้ววันหนึ่ง เขาจะหายไป แม้วันนี้จะยังรู้สึก แม้จะยังคิดถึงเขาอยู่ ทุกลมหายใจ”
เพลง ปล่อย ซิงเกิ้ลที่มียอดวิวสูงถึง 102 ล้านกว่าๆ ดูจากยอดวิวแล้วคงติดหูเบอร์แรง กับบทเพลงแสนเศร้าที่เยียวยาหัวใจของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี

 

อันดับ 1
“จะมีใคร ใครรัก คนหน้าตาอย่างฉัน ที่มันธรรมดา ไม่เข้าตาเหมือนใครๆ”
ถือว่าเป็นแชมป์เพลงติดหูของ ป๊อบ ปองกูล การันตีว่าแฟนเพลงสามารถร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง กับเพลง คนไม่เข้าตา เพลงเด่นสุดฮอตยอดฮิตในสมัยที่ป๊อบยังเป็นคู่ดูโอ้ในวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ กับเนื้อเพลงสุดจี๊ดที่ขอเอาใจคนไม่มั่นใจในตัวเอง