ดีเจบุ๊คโกะ บุ๊คโกะ เบลเยี่ยม ภาวินี แมว ภาวนา

รอลุ้น! ดีเจบุ๊คโกะ พาแม่ขึ้นเขียง อัพหน้าที่เกาหลี

Home / Hotissue / รอลุ้น! ดีเจบุ๊คโกะ พาแม่ขึ้นเขียง อัพหน้าที่เกาหลี

แค่มีเงินก็สวยได้ชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้านะจ๊ะสาวๆ ล่าสุดถึงคิวของคุณแม่ แมว ภาวนา บูรณาชีวาวิไล วัย 65 ปี ของ ดีเจบุ๊คโกะ ที่ตอนนี้ต้องยกให้เป็นครอบครัวสวยด้วยมีดหมอไปแล้ว หลังจากบินไปอัพหน้าตัวเองที่เกาหลีมานับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งส่งน้องสาว เบลเยี่ยม ภาวินี ไปอัพสวยไม่ให้น้อยหน้าใครๆ จนเอาดีเปิดเป็นธุรกิจเกี่ยวกับศัลยกรรมของตนเองไปซะเลย

ล่าสุด ถึงคิวของคุณแม่แมว ที่ลูกๆ ขอควักเงินล้าน พาคุณแม่บินไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลี โดยในอินสตาแกรมของ บุ๊คโกะได้เผยภาพก่อนเข้าห้องผ่าตัด พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า “อีก 9 ชั่วโมง เจอกันนะจ้าแม่ #รักแม่พาแม่ทำหน้า #ต่อไปให้เรียกแม่ว่า มาริสา ไม่มี เจ้แมว ล้าววววว

ทั้งนี้ บุ๊คโกะ และเบลเยี่ยมได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย  ด้วยว่า “ศัลยกรรมนอกจากจะเปลี่ยนหน้าแล้ว มันเปลี่ยนชีวิตจริงๆ ชีวิตดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น มีงานมากขึ้น เดี๋ยวสิ้นปีนี้ แพลนไว้ว่าจะพาแม่ไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลีด้วย หลักๆก็จะดึงหน้าให้ตึง ดึงคอ และศัลยกรรมตา รวมไปถึงปรับช่วงปากใหม่ทั้งหมด และผ่าฟันด้วย เป็นครอบครัวศัลยกรรมเต็มตัวไปเลย บางคนคิดว่าแก่แล้ว ไม่ต้องทำหรอก แต่โนจ้ะ! เราอยากให้ แม่สวย แม่เค้าอยากทำ เราก็จัดให้ ตอนนี้แม่ก็โอเค เตรียมร่างกายพร้อมแล้ว รอดูหน้าใหม่ของแม่ได้เลย ส่วนราคาในการทำยังไม่แน่นอน กี่ล้าน ก็ขออุบไว้ก่อน ไว้ผลออกมาแล้วมารอดูกัน”

บุ๊คโกะ บินไปทำสวยให้คุณแม่ที่เกาหลีจ้า

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม bookko, bellgiumb_612