จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย แจ๊ค ธนพล

หาม จ๊ะ อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาล! แจ๊ค ธนพล ดูแลไม่ห่าง

Home / Hotissue / หาม จ๊ะ อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาล! แจ๊ค ธนพล ดูแลไม่ห่าง

 

กลางดึกวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561(ที่ผ่านมา) นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของซิงเกิ้ล “ดีออก” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง โดยในเวลาต่อมาแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นลำไส้อักเสบ ให้รอดูอาการและฉีดยาไปทั้งหมด 3 เข็ม ก่อนจะอนุญาตให้กลับบ้านได้

 

ด้าน แจ๊ค ธนพล พี่ชายคนสนิทก็ให้กำลังใจไม่ห่าง โดยโพสต์ภาพถ่ายของสาว จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งนอนพักอยู่ในโรงพยาบาลพร้อมแคปชั่นสุดหวาน “ไม่สบายอีกแล้วคนเก่ง หายไวๆน๊าาา”

จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงงานของชาวลูกทุ่ง ตัวจ๊ะก็มีคอนเสิร์ตยาวทั้งเดือนที่ผ่านมา เวลาเราไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด ก็สนุกสนานกับการกินจนไม่ได้ระมัดระวังก็เลยส่งผล จริงๆ มีอาการปวดท้องมาหลายวัน แต่เราก็ฝืนตัวเอง บอกกับตัวเองตลอดว่าอย่าเป็นอะไรช่วงนี้ เพราะเป็นช่วงหน้างาน จนสุดท้ายทนไม่ไหวพี่สาวก็เลยพามาส่งโรงพยาบาล

คุณหมอตรวจละเอียดแล้วบอกว่าลำไส้อักเสบค่ะ อยากจะให้นอนพักที่โรงพยาบาลสัก 1 คืน แต่จ๊ะบอกว่าพักไม่ได้ เพราะมีงานทุกวัน รับงานเขาไว้แล้ว ยังไงก็ต้องออกคืนนี้ จนคุณหมอฉีดยาให้ 3 เข็ม และให้นอนพักดูอาการก่อนจะอนุญาตให้กลับบ้านได้ ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ต้องงดส้มตำปลาร้าไปก่อน(หัวเราะ) เน้นกินอาหารอ่อนๆ ฝากถึงเจ้าภาพที่จ๊ะรับงานไว้แล้วว่าไม่ต้องห่วง การแสดงยังเต็มร้อยและแซ่บเหมือนเหมือนเดิมค่ะ”

 

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม – แจ๊ค ธนพล