The Voice 2018 ห่อหมกฮวกไปฝากป้า เดอะ วอยซ์ 2018 แดนนี่&ไปป์

แดนนี่&ไปป์ The Voice 2018 ปลุกกระแส “ห่อหมกฮวกฯ” ขึ้นอันดับ 1 YouTube

Home / Hotissue / แดนนี่&ไปป์ The Voice 2018 ปลุกกระแส “ห่อหมกฮวกฯ” ขึ้นอันดับ 1 YouTube

สองคุณครูหนุ่มต่างเชื้อชาติ ไปป์-ศุภเมธ เพชรอุดม ครูสอนดนตรีวัย 28 ปี และคู่หู แดนนี่-บูมาเดอร์ริค ครูสอนภาษาอังกฤษชาวแคเมอรูน เซอร์ไพรส์ทั้งโค้ชและผู้ชมทั่วประเทศ เมื่อทั้งคู่กอดคอกันมาโชว์ความสามารถในรอบบลายด์ออดิชั่นวีคแรกของ เดอะ วอยซ์ 2018 (The Voice 2018) ด้วยเพลงฮิตแห่งปี 2018 “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า”… โปรยเสน่ห์ขั้นรุนแรง พร้อมความฮาโดนใจคนไทย จนทำเอาคลิปโชว์ “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” จาก แดนนี่&ไปป์ ทะยานคว้าคลิปวีดิโอสุดฮอต TRENDING อันดับ 1 ของเวบไซต์ YouTube ทันที!!

แดนนี่&ไปป์

 

เบื้องหลังการจับคู่กลายเป็นดูโอ้ต่างเชื้อชาติ เกิดจากที่ แดนนี่ และ ไปป์ เป็นคุณครูประจำโรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์ จ.นครสวรรค์ แล้วแดนนี่เริ่มไปทักไปป์ก่อนเพราะอยากให้ไปป์ช่วยสอนเล่นกีต้าร์ โดยให้ข้อเสนอว่าจะสอนภาษาอังกฤษให้ แต่แม้ทั้งคู่จะรู้จักกันมา 1 ปีแล้วแต่ยังเรียนรู้วิชาของกันและกันได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น! สำหรับ แดนนี่ ถือเป็นครูต่างชาติที่นักเรียนยอมรับมาก เพราะมีวิธีการสอนที่สนุก ชอบเอาบทเรียนภาษาอังกฤษมาใส่ทำนองเพลงที่กำลังฮิตๆ

ด้านเหตุผลที่ แดนนี่&ไปป์ มาแข่งขันรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 เพราะแดนนี่เอาคลิปวีดิโอที่จะส่งมาออดิชั่นให้ไปป์ช่วยดูว่าผ่านไหม ไปป์เห็นครั้งแรกก็คอมเม้นท์ว่าไม่ผ่านเพราะแดนนี่ร้องเพลงเศร้าแต่หน้ายิ้ม เห็นยังงั้นแดนนี่เลยชวนไปป์ส่งคลิปสมัครด้วยกัน ไปป์จึงตกลง แต่ยื่นข้อเสนอว่าขอไปสมัครเป็นคู่ดูโอ้เลยดีกว่า!

แดนนี่&ไปป์
แดนนี่&ไปป์

 

และก็ถือเป็นการแจ้งเกิดอย่างสวยงาม พร้อมเป็นการเริ่มต้นรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 อย่างสุดฮือฮา เมื่อคู่ดูโอ้ที่ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งเสียงและลีลา แดนนี่&ไปป์ สร้างความประทับใจผ่านบทเพลงสุดมัน “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ของ ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ… ทั้งลูกฮาของหนุ่มแดนนี่ที่เรียกเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน เสียงร้องชัดถ้อยชัดคำ และความสามารถทางดนตรีของทั้งคู่มัดใจให้ โค้ชโจอี้ บอย ตีตั๋วให้เข้าเป็นลูกทีมไปอย่างไม่ค้านสายตา!

แดนนี่&ไปป์
แดนนี่&ไปป์
แดนนี่&ไปป์
ลีลา ห่อหมกฮวกไปฝากป้า จาก แดนนี่&ไปป์

 

แล้วรอบ Knock out โค้ชโจอี้ บอย จะสรรหาโชว์แบบไหนมาเติมเสน่ห์ลูกทีมคู่นี้ ต้องรอชมกันต่อไป… ติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. และชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36

แดนนี่&ไปป์
ต้อนรับ แดนนี่&ไปป์ สู่ทีมของโค้ช โจอี้ บอย
โจอี้ บอย
โค้ช โจอี้ บอย