แบงค์ แคลช โอซา แวง

แบงค์ แคลช ยอมรับคบ โอซา แวง เผยแม่สื่อความรัก คือ นานา

Home / Hotissue / แบงค์ แคลช ยอมรับคบ โอซา แวง เผยแม่สื่อความรัก คือ นานา

เปิดตัวคบหาดูใจก็ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช ที่เพิ่งเปิดตัวแบบไม่ได้ตั้งใจจากอินสตาแกรมของเพื่อนสนิทอย่าง นานา ไรบีนา ที่ได้เผยคลิปสวีทหวานของ หนุ่มแบงค์ และนางแบบสาว โอซา แวง ในงานฉลองแต่งงานของสาวเจนี่ ที่เกาะสมุย กลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่หรือเปล่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เจนี่ มีเคือง..!? แบงค์-โอซาแวง แย่งซีน เปิดตัวสวีทริมสระ!

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Love ♥️ #jmlovechapterone

โพสต์ที่แชร์โดย Mickey Allapach Na Pombhejara (@mickey.a.np) เมื่อ

ล่าสุด ในงาน Meet & Greet เปิดตัวเพลงใหม่ “อยู่ตรงนี้เสมอ” ที่ CENTURY THE MOVIE PLAZA  ของ วงแคลช หนุ่มแบงค์ก็ได้เผยถึงเรื่องความรักแล้วว่า… ทั้งคู่เป็นแฟนกัน โดยคบกันเป็นแฟนได้ 2-3 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้เคยรู้จักกันตั้งแต่ 11 ปีที่แล้ว สาวโอซา แวง มาเป็นนางเอกเอ็มวีมิวสิคซีรีส์ 3-4 เรื่อง ซึ่งก็ไม่ได้สนิทเป็นเพื่อนแบบกูมึง รู้จักกันในเรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ ส่วนที่กลายมาเป็นความรักก็เริ่มมาจาก นานา เป็นคนแนะนำเพราะก็โสดด้วยกันทั้งคู่ อยากให้ลองคุยกันดู ไม่เห็นเสียหาย ถ้าไม่เวิร์กก็ไม่ต้องคุยต่อ

“มันคงเป็นเรื่องของเคมีบางอย่าง ก็รู้สึกว่ามันง่ายเกินไป มันไม่มีปัญหาอะไรเลย ซึ่งผมก็ไม่เคยเจอแบบนี้เหมือนกัน เค้าเหมือนแม่ผม ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้ามีผู้หญิงคนนึงที่ผมจะรู้สึกดีกับเค้า เค้าต้องมีส่วนคล้ายแม่ของผมด้วย นิสัยคล้ายๆ แม่ของผม เค้ามีส่วนนั้นผมอธิบายเป็นข้อๆ ไม่ถูก แต่เค้ามี ถามว่าต้องปรับจูนอะไรไม๊ ไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องแก้อะไรเลย มันคุยกันแล้วมันคลิก อนาคตมันอาจจะมี อนาคตอาจจะต้องจูน”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน? ถามวันนี้มันเร็วไปหน่อย แต่ก็ขอตอบว่าคงไม่มีใครที่จู่ๆ คบกันแล้วมาบอกว่าอีก 5 เดือนเลิกหรอก ผมอายุไม่ใช่ 20 ต้น มันดีอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็จะยินดีมาก เราไม่อยากให้เขาเสียเวลากับเรา และเราก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพยายามไปเป็นใคร หรือพยายามที่จะต้องมีใครตลอดเวลา ผมว่าถ้ามันไม่แท้ พยายามไปสุดท้ายมันก็คือไม่แท้ อยู่คนเดียวก็ดีกว่าไปลากใครเข้ามาในชีวิตเพื่อให้ตัวเองรู้สึกว่าไม่เหงา ซึ่งอยู่กับตัวเองมา 2 ปีครึ่งก็ศึกษาตัวเองพอสมควร มันก็ไม่เหงาไม่เห็นต้องมีใคร ถ้ามีมันก็มี โอซา แวง บอกว่ามองไกลถึงเรื่องแต่งงาน? ใครบอก บอกตอนไหน เค้าบอกมองไกลด้วยเหรอ สำหรับผมก็บอกไปแล้วไม่ได้คบใครเล่นๆ หรอก ก็จริงจังหมด

ฮอตไม่ซา! แฟนคลับต่อคิวรอแชะ แบงค์, แฮ็ค วง แคลช