ชะนี 4.0 ที่รักของคนอื่น ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ อาม ชุติมา ไหทองคำ

‘ประจักษ์ชัย’ เดินหน้าปล่อยเพลง ชนซิงเกิ้ลใหม่ ‘อาม ชุติมา’

Home / Hotissue / ‘ประจักษ์ชัย’ เดินหน้าปล่อยเพลง ชนซิงเกิ้ลใหม่ ‘อาม ชุติมา’

จบกันไปด้วยดีแล้วสำหรับดราม่าวงการลูกทุ่ง ระหว่าง นายห้าง ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลง ไหทองคำ และนักร้องสาว อาม ชุติมา โสดาภักด์ ในที่สุดก็ได้ออกรายการเคลียร์ปัญหาคาใจจบกันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนายห้างประจักษ์ชัย ยอมฉีกสัญญาที่เหลือ 2 ปี 7 เดือนให้อามเป็นอิสระ สำหรับลิขสิทธิ์เพลง ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง และภาพเก่า เป็นลิขสิทธิ์ของค่ายไหทองคำ เป็นเวลา 9 ปี และยังมีข้อตกลงให้ อาม ชุติมา สามารถใช้เพลงดังกล่าวในการแสดงได้ พร้อมกับจับไม้จับมือกอดกันแสดงถึงมิตรภาพที่หวนกลับมาคืนดีกันอย่างชื่นมื่น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง วิน-วิน นายห้างประจักษ์ชัย ยอมฉีกสัญญา! อาม ชุติมา เป็นอิสระ

 

ล่าสุด นายห้างก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าเรื่องต่างๆ ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็เดินหน้าลุยงานเพลงใหม่ “ชะนี 4.0” ของ “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องชื่อดังต้นกัดให้ดังระเบิด “เรื่องดังๆ ผ่านไป นายห้างไห ต้องเดินหน้าลุยงานเพลง งานโฆษณา งานอีเวนท์ เเละต่อจากนี้เรามาขยี้ ชะนี 4.0 พูนสวัสดิ์เเน่นอน”

ช่างบังเอิญเหลือเกินที่ด้าน อาม ชุติมา ก็ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ ที่รักของคนอื่น เช่นกัน ซึ่งถูกปล่อยออกมาได้ 2 วัน ขึ้นอันดับ 1 ในยูทูป ยอดวิ่งก็พุ่งไปจะ 2 ล้านวิวแล้ว แหมๆ จบศึกด้านกฏหมาย ก็เปิดศึกงานเพลงกันต่อเลย วงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องให้เม้าท์ตลอด