กวาง เอบีนอร์มอล น้ำหวาน ซาซ่า

กวาง เอบีนอร์มอล เปิดตัวคบ น้ำหวาน รักครั้งนี้หวังแต่ง!

Home / Hotissue / กวาง เอบีนอร์มอล เปิดตัวคบ น้ำหวาน รักครั้งนี้หวังแต่ง!

เซอร์ไพรส์แฟนเพลงยุค 90 สุดๆ เมื่อนักร้องยุคเดียวกันอย่าง กวาง เอบีนอร์มอล เจ้าของเพลงฮิต พูดไม่ค่อยเก่ง และอดีตเกิร์ลกรุ๊ป วง ZAZA อย่าง น้ำหวาน ซาซ่า ตกลงศึกษาดูใจกันมาพักใหญ่ จนฝ่ายชายได้ออกมายอมรับแล้วว่าคุยกับสาวน้ำหวานอยู่แค่คนเดียว ซึ่งรักครั้งนี้เจ้าตัวยอมรับด้วยว่าหวังถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว

โดย หนุ่มกวาง ได้เผยว่า ตนรู้จักกันมานานแล้วเพราะเกิดในยุคเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นคุยกัน จนกระทั่งได้มาเจอกันอีกไม่นานมานี้เมื่อประมาณต้นปี เลยได้คุยกัน แล้วก็โสดด้วยกันทั้งคู่ มันเหมือนเป็นจังหวะที่พอดีกันที่สองคนมาเจอกัน คุยกันด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้มันน่าจะเป็นจังหวะชีวิตมากกว่า คือมันเริ่มจากคนรู้จักกัน คนในวงการด้วยกันผู้จัดการคนเดียวกัน ถึงจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นมา ไม่ได้มีใครเป็นแม่สื่อ เจอกันเองคุยกันเอง เราคุยเป็นเพื่อนกันมาก่อนจนมันเป็นไปเอง

กวาง เอบีนอร์มอล
กวาง เอบีนอร์มอล

“เขาเป็นคนดีครับ ดูแลเราและคนรอบๆ เราด้วย เขาน่ารัก นิสัยดี ชอบคนเฮฮา ยิ้มแย้ม ถามว่ามองอนาคตแต่งงานเลยไหม มองครับ เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ถ้าจะมีแฟนอีกคนต้องขอให้เป็นคนสุดท้ายแล้วนะ เหนื่อยกับการหาแฟนใหม่มาก ส่วนจะเป็นคนสุดท้ายแล้วหรือยัง รอเจ้าตัวมาบอกด้วยดีกว่า เราก็มีคุยกันไว้ อาจจะต้องรอเวลาอีกนิดหนึ่งครับ ดูกันให้ชัวร์ก่อน มันก็เรื่องใหญ่ของชีวิตนะว่าเราจะจบลงกับใคร ไม่ใช่แค่เราโอเคกันสองคนด้วยซ้ำ ต้องมีคุณพ่อคุณแม่โอเคด้วย อาจจะต้องขอเวลาซักพักหนึ่งก่อนจะให้คำตอบชัวร์ๆ หวังแต่งไหม ก็หวังแหละ”

น้ำหวาน ซาซ่า
น้ำหวาน ซาซ่า

ตั้งเป้าอีกกี่ปีถึงแต่งงาน ? “ก็ไม่อยากให้นานมาก น่าจะซัก 1-2 ปี กับครอบครัวก็ได้พาไปเจอบ้างก็โอเคครับ ชอบน่ารักดี สนิทกับคุณแม่เขาด้วย เรียกแฟนได้ไหม ? ขอปรึกษาเขาอีกทีแล้วกัน และรอมาพูดพร้อมกันดีกว่าเนอะ สถานะตอนนี้สำหรับผมก็คุยกับคนอื่นไม่ได้แล้ว”

3 สาว ZAZA แก้ว, น้ำหวาน, พิม
กวาง เอบีนอร์มอล
กวาง เอบีนอร์มอล

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม kwangab, itsmewaan