ดาราภัช ทวินันท์ ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม โร่แจ้งความ! หลังถูกบุคคลปริศนาขู่ฆ่า!!

Home / Hotissue / ธัญญ่า อาร์สยาม โร่แจ้งความ! หลังถูกบุคคลปริศนาขู่ฆ่า!!

 

วันนี้ (16 ต.ค.) เวลา 14.00 น. นักร้องลูกทุ่งดัง ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) อายุ 21 ปี ศิลปินในสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล หมาหวงก้าง เดินทางเข้าแจ้งความ ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ โดยมี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. รับแจ้งความ หลังนักร้องคนดังถูกบุคคลนิรนามที่ใช้ชื่อสมาชิกอินสตาแกรมว่า @ somsai2523 ส่งข้อความผ่านทางอินบ็อกซ์ส่วนตัว @tanya_rsiam ในเชิงข่มขู่คุกคาม ทำให้เกิดความหวาดกลัวเนื่องจากปัจจุบันต้องเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัดกับคุณแม่บ่อยๆ จึงเข้าขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยติดตามบุคคลลึกลับดังกล่าว

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม โร่แจ้งความหลังถูกขู่ฆ่า

 

ธัญญ่า อาร์สยาม เผยว่า “โดยส่วนตัวหนูไม่รู้เลยนะคะว่าเราไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจ หรือโกรธ เกลียดเราขนาดถึงต้องกับมาข่มขู่คุกคามแบบอยากให้เราตายอย่างนี้ หลังจากเห็นข้อความยอมรับเลยว่าตกใจและกลัวมาก ด้วยความที่ผ่านมาก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ก็เลยได้ปรึกษาผู้ใหญ่ทางต้นสังกัด และพี่ๆ ในค่าย อย่าง พี่จ๊ะ อาร์สยาม, พี่นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ที่เขาเคยเจอเรื่องแบบนี้ ก็ให้คำแนะนำว่าลองมาขอความช่วยเหลือจากพี่ๆ เจ้าหน้าที่ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี เพื่อสืบหาตัวคนที่ส่งข้อความแบบนี้มาหาเราให้ได้ค่ะ”

“ทุกวันนี้ หนูกับแม่อยู่กันตามลำพัง เดินทางไปงานคอนเสิร์ตกันแค่สองคนแม่ลูก ก็นึกกลัวๆ เหมือนกัน เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรเราบ้างค่ะ การตัดสินใจเข้ามาที่ ปอท. ในครั้งนี้ ก็อยากให้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ช่วยดูแลหาคนผิดให้ได้ เพราะทุกวันนี้ โลกออนไลน์เปิดกว้าง ใครเป็นใคร หรือใครหวังดี ประสงค์ร้ายเราก็ไม่รู้ หนูเลยอยากให้คนที่เล่นโซเชียลระมัดระวังตัว และใช้สื่อออนไลน์ให้เกิดประโยชน์ แต่อย่านำมาทำร้ายคนอื่น ฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ”

 

ธัญญ่า อาร์สยาม โร่แจ้งความหลังถูกขู่ฆ่า
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม โร่แจ้งความหลังถูกขู่ฆ่า
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม