จ๊ะ อาร์สยาม แจ๊ค ธนพล

ผ่านด่านครอบครัว! แจ๊ค แฮปปี้กลับมาคบ จ๊ะ รอแค่ฝ่ายหญิงพร้อมแต่ง

Home / Hotissue / ผ่านด่านครอบครัว! แจ๊ค แฮปปี้กลับมาคบ จ๊ะ รอแค่ฝ่ายหญิงพร้อมแต่ง

กลับมาคืนดีกันแบบชัดเจนอีกครั้ง สำหรับคู่รักทรหดฝ่าด่านครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มจนต้องเลิกรากัน โดยเป็นครั้งแรกหลังจากคืนดีกัน ที่หนุ่ม แจ๊ค ธนพล ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ว่าตอนนี้สถานะคืออะไร และครอบครัวของ สาวจ๊ะ เปิดใจยอมรับแล้วหรือยัง?

โดย หนุ่มแจ๊ค ได้เผยว่า ตนได้กลับมาคบกันอีกครั้ง และได้ให้เวลาเรียนรู้กันมาพักหนึ่ง ตอนนี้ก็ดีขึ้น ไปมาหาสู่ก็ดีขึ้น ตอนเขาทำบ้าน ปลูกต้นไม้ ทำอะไรที่เกี่ยวกับบ้าน เราก็ไปช่วยดูบ้าง เรื่องพิสูจน์ตัวเองตนทำตลอดอยู่แล้วไม่ต้องพิสูจน์อะไรมากมาย บางส่วนที่ครอบครัวอีกฝ่ายไม่เข้าใจ ก็คงต้องให้เวลา ลองคิดว่าถ้าสมมุติเป็นลูกเรา เราก็เป็นห่วง ถ้าคบกับคนที่มีข่าวเยอะๆ อย่างตอนนี้ เขาคงเริ่มมองเห็นมากขึ้น ว่าตนไม่เหมือนอย่างที่เขาพูดกัน ตนไม่ได้มีการสัญญาอะไรกับคุณพ่อ คุณแม่ แต่ก็รับปากว่าจะดูแลน้องให้ดี เพราะว่าพ่อแม่เขาอยู่ต่างจังหวัด เขาก็เป็นห่วง เราก็คอยช่วยดูแล

ส่วนเรื่องแหวนตนให้เป็นของขวัญเฉยๆ ไม่อยากให้คิดว่าเป็นการจองไว้ เรื่องแต่งงานก็มีการคุยกัน ว่าเดี๋ยวรอเวลา ตนไม่รู้ว่าเขารอพิสูจน์อะไรเราบางอย่างหรือเปล่า เขาอาจจะดูว่าจะทนได้สักกี่น้ำ แต่ถามว่าตนพร้อมมั้ย อายุป่านนี้แล้ว รอให้เขาพร้อมดีกว่า ตนเกริ่นมานานแล้ว ไม่ได้อยากให้ดูเป็นการเร่งรัดเขา ควรจะให้เขาพร้อมจริงๆ ให้เขามีความสุข รอเขาได้